Bị cáo giết người ở Long Beach bị bắt lại sau khi vô tình được thả

Bị cáo giết người ở Long Beach bị bắt lại sau khi vô tình được thả

LONG BEACH, California (NV) – Một bị cáo giết người ở Long Beach vô tình được ra tù vào đầu Tháng Ba bị bắt ở Cypress hôm Thứ Hai, 29 Tháng Ba.

Theo nhật báo The Orange County Register, bị cáo Steven Manzo, 24 tuổi, cư dân Hawaii Gardens, bị bắt và bị truy tố vì giết nạn nhân Salvador Corrales, 24 tuổi, vào Tháng Bảy, 2018. Đến ngày 9 Tháng Ba, 2021, bị cáo Manzo vô tình được thả, và biến mất sau khi ra tù.

Bị cáo Steven Manzo. (Hình: Sở Cảnh Sát Long Beach)

Sở Cảnh Sát Long Beach, Los Angeles County và cảnh sát liên bang hợp tác để tìm bị cáo Manzo.

Đến Thứ Hai, 29 Tháng Ba, nhân viên công lực phát hiện bị cáo Manzo vào một xe Nissan Sentra ở Buena Park. Họ chạy theo chiếc Sentra đó, và cuối cùng bắt giữ Manzo không hề gặp trở ngại ở Cypress.

Một người khác trong chiếc Sentra có tên Yasmeen Arellano, 22 tuổi, cư dân Hawaiian Gardens, bị bắt vì tội giúp đỡ một tù nhân đang bỏ trốn. Nghi can Arellano đang bị giam với tiền tại ngoại hậu tra $1 triệu.

Về lý do bị cáo Manzo được thả hôm 9 Tháng Ba, Sở Cảnh Sát Los Angeles County cho biết họ nhận được “lệnh thả” từ tòa án. Vì một số thay đổi trong hồ sơ, tòa án nhầm lẫn và ký lệnh thả Manzo.

Bị cáo Manzon bị truy tố tội giết người, nổ súng vào xe có người và tàng trữ ma túy sau khi bị bắt vì vụ giết người hồi năm 2018. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *