Bị đâm hơn 50 nhát dao, nữ cư dân Atlanta tử vong trong công viên

  • by

ATLANTA, Georgia (NV) – Katherine Janness, 40 tuổi, đã bị giết bằng hàng chục nhát dao khi đang đi dạo với con chó của mình vào ngày 28/7 tại Công viên Piedmont nổi tiếng ở trung tâm thành phố Atlanta, Georgia, theo Giám định Y tế Hạt Fulton.

Nguyên nhân cái chết của Janness là “vết thương nghiêm trọng ở mặt, cổ và thân”, được phân loại là “giết người”, theo một báo cáo ngày 9 tháng 11.

Ảnh chụp bà Katherine Janness và hình ảnh chụp từ camera an ninh. (Ảnh: Sở cảnh sát Atlanta)

Theo CNN, thi thể của Janness được tìm thấy với phần cổ họng bị cắt và các chữ cái “F,” “A” và “T” được khắc trên ngực. Nhân viên điều tra xác nhận rằng nạn nhân cũng bị đâm vào đầu, cổ, thân và lưng cũng như bị đánh bằng lực vào mặt, cổ và tứ chi, tổng cộng hơn 50 nhát dao.

Kẻ giết người không để lại dấu vết.

Cô Janness được tìm thấy với 5 đô la tiền mặt trong túi và một tai nghe không dây gần tai, báo cáo cho biết.

Vài giờ trước khi xảy ra án mạng, nạn nhân ăn tối với vợ và sau đó dắt chó đi dạo, CNN đưa tin. Người vợ sau đó đã tìm thấy xác của bà Janness và con chó cưng của bà, Bowie, gần lối vào chính của công viên.

Cô Janness làm nhân viên pha chế tại một nhà hàng địa phương, “cô ấy là một người tốt và tốt bụng”, Emma Clark, vợ anh nghẹn ngào nói với các phóng viên. (MPL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *