Bỏ con 4 tháng vào máy sấy quần áo rồi cho chạy, cha bị bắt

  • by

MANCHESTER, New Hampshire (NV) – Một người đàn ông ở New Hampshire mới đây đã bị buộc tội để con gái mới sinh mới 4 tháng tuổi của mình vào máy sấy rồi để nó tự chạy, nhưng may mắn là người mẹ đã phát hiện ra kịp thời.

Cô bé dường như không hề hấn gì, nhưng người cha, Michael Higgins, 34 tuổi, đã bị buộc tội, đài truyền hình CBSN Boston đưa tin hôm thứ Ba, 14 tháng 9, dẫn lời cảnh sát Manchester. tội gây nguy hiểm cho trẻ em.

Nghi phạm Michael Higgins. (Ảnh: Sở cảnh sát Manchester)

Vào ngày 13 tháng 9, cảnh sát đã được gọi đến ngôi nhà trên phố Kimball, Manchester, để báo cáo về tiếng ồn bất thường.

Khi các cán bộ đến nơi, họ thấy đó chỉ là một cuộc tranh cãi giữa hai người, một nam một nữ, nhưng không thấy dấu hiệu của hành hung.

Nhưng báo cáo của Sở cảnh sát Manchester cho biết trong khi tiếp thu lời khai của mình, người phụ nữ nói với các sĩ quan rằng vào tuần trước, vào ngày 8 tháng 9, Higgins đã để con gái sơ sinh của họ vào máy sấy quần áo rồi bật nguồn. Báo cáo cho biết: “Người mẹ đã kịp thời ngăn cản và đưa con ra khỏi máy sấy.

Higgins đã bị bắt với tội danh có hành vi cẩu thả, làm hại một đứa trẻ và đe dọa tội phạm.

Heather Hamel, phát ngôn viên của Cảnh sát Manchester, nói với đài truyền hình địa phương WMUR: “Điều này rất đáng lo ngại. Đứa bé 4 tháng tuổi đã được cho vào máy sấy quần áo”.

“Ngay cả khi nó chỉ xảy ra trong vài giây, nó không quan trọng. Vấn đề ở đây là đứa trẻ còn rất nhỏ và có thể bị thương dễ dàng. Bà Hamel nói thêm.

Cảnh sát Manchester cho biết một cuộc điều tra về vấn đề này đang được tiến hành. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *