Bưu điện khắp Orange County tuyển người đưa thư, lương $18/giờ

Bưu điện khắp Orange County tuyển người đưa thư, lương $18/giờ

ORANGE COUNTY, California (NV) – Bưu Điện Hoa Kỳ (USPS) công bố đang tuyển người đưa thư cho bưu điện của nhiều thành phố khắp Orange County.

Theo thông cáo của USPS, công việc đang được tuyển là phụ tá đưa thư (city carrier assistant), có lương khởi đầu là $18/giờ, có nhiều lợi tức như bảo hiểm y tế, nghỉ phép và có cơ hội thăng chức thành người đưa thư chính thức.

Xe đưa thư của Bưu Điện Hoa Kỳ. (Hình minh họa: Robyn Beck/AFP via Getty Images)

Các bưu điện của Orange County đang tuyển người gồm có Dana Point, Lake Forest, Fullerton, Huntington Beach, Irvine, Aliso Viejo, Laguna Beach, Laguna Hills, Laguna Niguel, Mission Viejo, Newport Beach, San Clemente, San Juan Capistrano, Santa Ana, Fountain Valley, Anaheim, Corona, Trabuco Canyon, Rancho Santa Margarita, Brea, Costa Mesa, Garden Grove, Placentia, Tustin, Westminster, Yorba Linda, Norco và Orange.

Để biết rõ công việc của phụ tá đưa thư ra sao, xin vào trang web www.usps.com, sau đó bấm vào mục “USPS Jobs – Careers” ở góc trái bên dưới màn hình, rồi tìm “city carrier assitant.”

USPS cho biết những người nộp đơn phải 18 tuổi trở lên, là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân, và phải làm việc được trong ngày thường với ngày cuối tuần và ngày lễ.

Người nộp đơn sẽ được bưu điện kiểm tra tiền án và xét nghiệm để biết họ có dùng ma túy hay không.

Ngoài ra, một số công việc của bưu điện yêu cầu người nộp đơn làm một bài thi. Những công việc cần lái xe đòi hỏi người nộp đơn có bằng lái, và không bị phạt liên quan đến lái xe trong hai năm. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *