Bưu phẩm bị hoàn trả, một bà ở Nghệ An cởi quần chửi bới bưu điện

  • by

ANH AN, Việt Nam (NV) – Tức giận vì không gửi được bưu phẩm, một phụ nữ đã cởi quần chửi bới trước cổng trụ sở Bưu điện Nghệ An.

Theo báo Dân trí, trưa ngày 11/11, nhiều người đi đường bất ngờ khi thấy một phụ nữ chỉ mặc áo sơ mi, không mặc quần dài đi vào Bưu điện tỉnh Nghệ An trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh. , liên tục chửi bới. Một số người đã dùng điện thoại quay clip và tung clip lên mạng xã hội.

Người phụ nữ cởi quần đứng trước cổng trụ sở Bưu điện Nghệ An liên tục chửi bới. (Ảnh: Dân Trí)

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Bưu điện tỉnh Nghệ An xác nhận, sáng cùng ngày, người phụ nữ này có đến Bưu điện tỉnh để trình báo một số vấn đề nhưng bị can ngăn không cho vào phòng. Bực tức, người này cởi quần đứng trước cổng và liên tục chửi bới bên trong. Sau một hồi chửi bới, người phụ nữ bỏ đi.

Qua xác minh, người phụ nữ này gửi một số bưu kiện ra Hà Nội. Tuy nhiên, do không ghi rõ địa chỉ nên nhân viên bưu điện không thể chuyển hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Các bưu kiện sau đó được trả lại cho khách hàng.

Bất bình vì bưu kiện bị trả lại, sáng 11/11, một nữ khách hàng đến bưu cục và có những lời lẽ, hành động như trên.

“Hiện cơ quan đã báo cáo sự việc lên công an địa phương để nắm rõ và có hướng xử lý”, lãnh đạo Bưu điện tỉnh Nghệ An cho biết.

Đây là lần thứ 2 xảy ra tình trạng “co ngót phản ứng” ở Nghệ An.

Trước đó vào ngày 26/2, chị M. đến đền Cường thắp hương xin quẻ xăm. Theo quy định khi lấy quẻ sẽ bỏ 5.000 đồng (22 xu) vào hòm công đức nhà chùa. Tuy nhiên, bà M. không chịu trả nên xảy ra mâu thuẫn với chị Nguyễn Thị H., nhân viên tại chùa.

Theo báo Zing, khi bà M lên xe định bỏ đi thì bị ô tô chặn đường vào cổng chùa. Khi nhân viên chùa Cường đến nhắc nhở thì bị nhóm người ngồi trên xe chửi bới. Bà M. sau đó xuống xe, bất ngờ cởi quần và chửi bới nhân viên làm việc trước cổng chùa.

Một số người dân gần đó đã dùng điện thoại ghi lại sự việc và đăng video clip lên mạng xã hội. (Tr.N) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *