Ca nhập viện COVID-19 tăng nhẹ tại Orange County

SANTA ANA, California (NV) – Số ca nhập viện COVID-19 ở Quận Cam tăng nhẹ, từ 193 ca vào Thứ Sáu lên 198 ca vào Thứ Bảy, 30 Tháng Mười, bao gồm 51 bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt, cao hơn gấp đôi tỷ lệ. Một ngày trước đó, MyNewsLA.com đã trích dẫn các số liệu mới nhất của nhà nước.

Các số liệu trên được đưa ra chỉ một ngày sau khi OC báo cáo 325 trường hợp nhiễm COVID-19 mới và ba trường hợp tử vong khác, nâng tổng số lên 304.693 và 5.595 trường hợp tử vong kể từ khi đại dịch bắt đầu. đầu bùng.

Sở Y tế Quận Cam khuyên mọi người vẫn nên đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn. (Hình: Dang-Giao / Vietnamese)

Theo Sở Y tế Quận Cam (OCHCA), các bệnh viện ở OC có 24,4% số giường ICU và 70% máy thở.

OCHCA không cập nhật các trường hợp mới hoặc tử vong vào cuối tuần.

Theo Tiến sĩ Regina Chinsio-Kwong, phó giám đốc OCHCA, tỷ lệ lây nhiễm trên 100.000 cư dân là 6,2 vào thứ Sáu, so với 6,3 vào tuần trước.

Quận Cam đã trải qua mùa hè tăng đột biến do biến thể Delta chậm chạp, nhưng các chuyên gia không biết chính xác tại sao.

Bà Chinsio-Kwong nói: “Chúng tôi biết khắp California, tiểu bang của chúng tôi đang mở cửa. “Chúng tôi nhận ra rằng mọi người đang cảm thấy mệt mỏi khi đeo khẩu trang và suy giảm khả năng miễn dịch… và vẫn còn nhiều người không được tiêm chủng. Chúng tôi hy vọng tỷ lệ các trường hợp mắc mới sẽ không thay đổi ”.

Việc tăng cường kiểm tra có thể là do các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân nên xét nghiệm cúm và COVID-19 vì không có nhiều sự khác biệt về các triệu chứng ngoài việc mất vị giác hoặc khứu giác đối với những người bị nhiễm bệnh. coronavirus, Tiến sĩ Chinsio-Kwong nói.

Theo OCHCA, tỷ lệ trường hợp mắc bệnh ở những người chưa được tiêm chủng đã tăng lên rõ rệt, và sự gia tăng nhẹ ở những người chưa được tiêm chủng cũng đã được phát hiện. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *