Ca sĩ nhạc rap Tyga bị bắt ở Los Angeles vì nghi bạo hành gia đình

LOS ANGELES, California (NV) – Ca sĩ nhạc rap Tyga bị bắt vì nghi ngờ bạo hành gia đình, sau khi bạn gái cũ của anh đăng bức ảnh mắt đen của cô lên mạng xã hội, USA TODAY đưa tin hôm thứ Tư, 13/10.

Tyga, 31 tuổi, tên thật là Michael Stevenson, đã đầu thú tại nhà ga Hollywood của Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD) vào sáng thứ Ba, người phát ngôn của LAPD, Lizeth Lomeli xác nhận với tờ báo.

Tyga công bố mối quan hệ của cô với Camaryn Swanson vào tháng 2 năm 2021. (Hình minh họa: Julien M. Hekimian / Getty Images For Lacoste)

Nam ca sĩ được biết đến với ca khúc “Taste” đã bị bắt vì tội bạo lực gia đình, LAPD thông báo trên mạng xã hội.

Anh ta được thả với một khoản tiền 50.000 đô la, theo hồ sơ nhà tù.

Ông Stevenson bị bắt một ngày sau khi bạn gái cũ Camaryn Swanson đăng một bức ảnh bị nghi ngờ lạm dụng của cô trên Instagram, trong đó cô viết rằng cô bị “đánh đập”, mặc dù cô không nêu tên cụ thể.

LAPD chưa xác nhận có ai bị nam ca sĩ này nghi ngờ lạm dụng tình dục hay không.

“Tôi đã bị lạm dụng tình cảm, tinh thần và thể xác trong suốt thời gian qua, và tôi sẽ không che giấu điều đó nữa”, cô Swanson viết kèm theo bức ảnh về đôi mắt thâm tím của mình.

Trong một bức ảnh khác, cô nói thêm: “Tôi rất xấu hổ và xấu hổ vì đã đi xa đến mức này nhưng tôi phải tự đứng lên.”

Vào tháng 2 năm nay, ông Stevenson và bà Swanson chính thức thông báo trên Instagram rằng họ đang tìm hiểu nhau.

Rapper này từng hẹn hò với ngôi sao truyền hình Kylie Jenner từ năm 2015 đến năm 2017 và có một cậu con trai 8 tuổi với người mẫu Blac Chyna, người mà anh hẹn hò từ năm 2011 đến năm 2014. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *