Các nhà hàng, khu mua sắm ở OC mở cửa dịp Thanksgiving, Black Friday

  • by

WESTMINSTER, California (NV) Đại dịch COVID-19 đã thay đổi thế giới và nước Mỹ, mua sắm và ăn uống trong Lễ Tạ ơn cũng không ngoại lệ. Nhiều cửa hàng trên khắp California đóng cửa sớm hoặc chỉ bán trực tuyến để tránh đông đúc trong các cửa hàng.

Tuy nhiên, tình hình đã được cải thiện với hàng triệu người được tiêm vắc xin nên cư dân rất hào hứng đi ăn nhà hàng dịp lễ 25 và “săn hàng sale” trong ngày Black Friday 26/11.

Do tỷ lệ tiêm chủng tăng cao nên cư dân tự tin đổ về khu mua sắm để chuẩn bị “săn hàng sale” mừng lễ. (Minh họa: Trà Nhiên / Người Việt)

Vì dịch bệnh vẫn là mối quan tâm hàng đầu và cuộc khủng hoảng hàng hóa toàn cầu khiến kỳ nghỉ năm nay kém vui hơn vì có thể quà tặng ngày lễ sẽ ít hơn và đắt hơn mọi năm, theo báo điện tử Patch.

Do bị cô lập trên toàn cầu, hàng hóa không thể được sản xuất kịp thời ở các nước như Bangladesh, Việt Nam và Malaysia, tờ Patch dẫn lời nhật báo The OC Register.

Mặc dù nhiều cửa hàng đã bắt đầu giảm giá, nhưng dịp Black Friday năm nay sẽ không rầm rộ như những năm trước.

Tình hình khó khăn hơn đối với các mặt hàng mới, thịnh hành, chẳng hạn như đồ chơi công nghệ cao và thiết bị chơi game.

Hầu hết các trung tâm mua sắm hoặc trung tâm thương mại ở Quận Cam đều đóng cửa vào Lễ Tạ ơn, nhưng nhiều cửa hàng đã kéo dài giờ mở cửa vào Thứ Sáu Đen.

Danh sách giờ mở cửa vào Thứ Sáu Đen như sau.

Trung tâm Quang phổ Irvine, Irvine: Từ 12 giờ đêm đến 3 giờ sáng

South Coast Plaza, Costa Mesa: Từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối

Đảo thời trang, Bãi biển Newport: Từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối

The Outlets At Orange, Orange: Từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối

Brea Mall, Brea: Từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối

Thành phố Thái Bình Dương, Bãi biển Huntington: Từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối

Các cửa hàng tại Mission Viejo, Mission Viejo: Từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối

Các cửa hàng tại San Clemente, San Clemente: Từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối

Trung tâm mua sắm Westminster, Westminster: Từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối

Costco và một số thị trường khác đóng cửa vào Lễ Tạ ơn nhưng mở cửa sớm vào Thứ Sáu Đen. (Hình minh họa: Mario Tama / Getty Images)

Ngoài ra, một số thị trường đóng cửa vào Lễ Tạ ơn nhưng mở cửa sớm vào Thứ Sáu Đen như Costco, mở cửa lúc 9 giờ sáng; Sam’s Club, mở cửa lúc 9 giờ sáng; Mục tiêu, mở cửa lúc 7 giờ sáng; và Walmart, mở cửa lúc 5 giờ sáng

Để xem giờ mở cửa của các cửa hàng trong năm nay, vui lòng truy cập website: https://blackfriday.com/black-friday-store-hours.

Ngoài ra, nhiều nhà hàng cũng mở cửa phục vụ Lễ Tạ ơn năm nay.

Một số nhà hàng thức ăn nhanh cũng đang mở cửa trong mùa lễ này để dùng bữa tại nhà, lái xe qua hoặc giao hàng tận nhà. (Minh họa: Trà Nhiên / Người Việt)

Patch cũng khuyên mọi người nên gọi điện trước để kiểm tra giờ mở cửa vì mỗi thành phố có giờ khác nhau và một số nơi yêu cầu đặt trước và đề phòng COVID-19.

Các nhà hàng mở cửa bao gồm: Applebee’s, Boston Market, Buca di Beppo, Chili’s, Cracker Barrel, Denny’s, Fogo de Chao, Golden Corral, IHOP, Lucille’s Smokehouse Bar-B-Que, Maggiano’s Little Italy, Morton’s Steakhouse, McCormick and Schmick’s, Old Brea Chop House, Porto’s Bakery, PF Chang’s, Ruth’s Chris Steak House, TGI Friday’s.

Ngoài ra, các nhà hàng thức ăn nhanh cũng đang mở cửa trong dịp lễ này cho các hoạt động ăn uống, lái xe hoặc giao hàng tận nhà, bao gồm: Burger King, Carl’s Junior, Domino’s, Dunkin ‘Donuts, Einstein Bros. Bagels, McDonald’s, Panda Express, Pizza Hut, Popeye’s, Porto’s Bakery, Sonic, Starbucks, Subway, Taco Bell và Wendy’s. (T.Natural) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *