Cản mẹ lái xe say xỉn, bé gái 8 tuổi ở Placentia bị xe kéo đi 300 ft

  • by

PLACENTIA, California (NV) – Một bé gái 8 tuổi bị thương ở Placentia sau khi bị kéo đi sau khi bám vào cửa xe của mẹ để ngăn mẹ say rượu lái xe vào tối thứ Năm, ngày 16 tháng 9.

Theo The Orange County Register, Erin Michelle Garcia và con gái 8 tuổi đã đến thăm nhà bà ngoại ở Placentia, và cảnh sát cho biết Garcia rời nhà mẹ cô lúc 11:30 tối.

Nghi phạm Erin Michelle Garcia. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Placentia)

Trung sĩ Christopher Anderson của Placentia cho biết cô Garcia bị buộc tội trong tình trạng say xỉn, và lúc đó cô đã lên xe để lái về nhà. Tuy nhiên, cô con gái 8 tuổi thấy mẹ say xỉn nên bảo mẹ đừng lái xe và nắm tay nắm cửa bên phải.

Bà quay lại nhìn con gái và bắt đầu lái xe đi. Cô gái bị chiếc SUV kéo lê khoảng 300m.

Một người qua đường chạy đến kéo cô Garcia ra khỏi xe nhưng cô vẫn tiếp tục đánh lái khiến người bị kéo lê như một cô bé.

Cảnh sát có mặt tại khu nhà 400 đường Orchid, nơi vụ việc xảy ra, vào lúc 11 giờ 35 tối, và họ tìm thấy cô Garcia ở nhà mẹ cô, đang trốn trong một bụi cây sau nhà.

Khi các cảnh sát đến gần, cô Garcia đã đá vào một người, nhưng cuối cùng vẫn bị bắt.

Cô gái và những người xung quanh đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vì vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Garcia bị bắt vì tình nghi tấn công bằng hung khí, gây nguy hiểm cho trẻ em, chống cự và hành hung cảnh sát. Cô ấy đang được bảo lãnh 100.000 USD. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *