Cảnh sát Atlanta bắt giữ thanh niên mang 5 khẩu súng, áo giáp trong siêu thị

Cảnh sát Atlanta bắt giữ thanh niên mang 5 khẩu súng, áo giáp trong siêu thị

ATLANTA, Georgia (NV) – Cảnh sát Atlanta, Georgia, hôm Thứ Tư, 24 Tháng Ba, bắt giữ một thanh niên mang năm khẩu súng và áo giáp trong siêu thị, theo CNN.

Trước đó, nhân chứng nhìn thấy một thanh niên cầm súng trường bước vào siêu thị Atlanta Publix ở Atlantic Station, một khu thương mại và dân cư trong thành phố, cảnh sát cho hay.

Cảnh sát xác định nghi can là Rico Marley, 22 tuổi. (Hình minh họa: Atlanta Police Department)

Khi nhìn thấy nghi can bước vào “nơi đó, có cầm súng trường để lộ cho người ta thấy, rồi đi vào nhà vệ sinh,” nhân chứng liền báo cho giới chức siêu thị rồi báo cho cảnh sát, theo điều tra sơ khởi.

Xem Thêm

Newsom đề cử dân biểu gốc Philippines làm bộ trưởng Tư Pháp California

Thượng Viện lần đầu tiên chuẩn thuận người chuyển giới làm giới chức liên bang

Oath Keepers bị nghi bàn kế hoạch với Proud Boys trước vụ bạo loạn ở Quốc Hội

Cảnh sát lập tức đến nơi và bắt anh ta. Trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm thấy năm khẩu súng (hai khẩu súng trường, ba khẩu súng lục) và áo giáp, Sở Cảnh Sát Atlanta (APD) cho hay.

“Khi nghi can bước ra khỏi nhà vệ sinh, cảnh sát lập tức bắt anh ta,” theo thông báo của APD.

Cảnh sát xác định nghi can là Rico Marley, 22 tuổi. Anh ta bị truy tố có hành vi nguy hiểm và sẽ bị chuyển đến nhà tù Fulton County để điều tra thêm.

Sự việc ở Atlanta hôm Thứ Tư xảy ra chỉ hai ngày sau khi một tay súng bắn chết 10 người trong siêu thị ở Boulder, Colorado, và chỉ một tuần sau vụ thảm sát làm tám người thiệt mạng tại ba tiệm massage cũng ở Atlanta. (Th.Long) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *