Cảnh sát California bắn chết nghi can có súng giữa xa lộ 710 với 105

LYNWOOD, California (NV) – Một nghi phạm dùng súng đã bị bắn chết bởi ít nhất một sĩ quan Cảnh sát Tiểu bang California (CHP) vào sáng Thứ Ba, ngày 5 tháng 10, trong cuộc đối đầu tại giao lộ I-710-I-105. nơi cảnh sát tìm thấy chiếc xe tải nhỏ đang được tìm kiếm trong cuộc điều tra giết người, theo NBCLA.

Vụ nổ súng xảy ra sau khi một sĩ quan tiếp cận một chiếc xe tải nhỏ Toyota đang dừng ở bên phải đường cao tốc gần ngã tư, và viên cảnh sát nhìn thấy nghi phạm xả súng, Jose Barrios, đang nổ súng. Người phát ngôn của CHP cho biết.

Nghi phạm đã được đưa đến bệnh viện và được tuyên bố đã chết tại đó. (Hình minh họa: Sở cảnh sát Huntington Beach)

Barrios nói, hoàn cảnh dẫn đến vụ xả súng không được làm rõ ngay lập tức. CHP vẫn chưa thông báo liệu có sĩ quan nào bị thương hay không.

Theo Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles (LASD), nghi phạm đã được đưa đến bệnh viện và chết tại đó, cơ quan đang hỗ trợ điều tra.

Gần 7 giờ sáng, CHP nhận được cuộc gọi đầu tiên về chiếc xe ven đường này. Nhân viên nói trên tiếp cận xe của nghi phạm vào khoảng 8 giờ sáng.

Có thời điểm, nghi phạm đứng trên đường, rõ ràng là cầm súng.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 8:40 sáng trên đường I-105 theo hướng tây, giao với I-710 ở Lynwood, theo LASD.

Cảnh sát đã phong tỏa một phần của hai tuyến đường cao tốc này.

“Toàn bộ khu vực hầu như bị đóng cửa, xa lộ 105 và 710”, Barrios thông báo vào khoảng 9:15 sáng

Chiếc xe tải nhỏ phù hợp với mô tả về chiếc xe đang được tìm kiếm liên quan đến một vụ nổ súng khiến một người chết vào Chủ nhật. Nghi phạm 35 tuổi bắn chết một người thân trong gia đình hôm đó đã lên xe ô tô bỏ trốn khỏi khu dân cư, sau đó lấy trộm một chiếc ô tô khác. (Th. Long)

Bản tin vẫn tiếp tục. Dân Việt sẽ cập nhật.

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *