Cảnh sát đến nhà thăm hỏi tình trạng sức khỏe, thấy xác bà cụ 87 trong tủ lạnh

  • by

RIVERSIDE, California (NV) – Các nhân viên đã đến một ngôi nhà ở Nam California để hỏi thăm sức khỏe của một cụ bà 87 tuổi vào sáng Chủ nhật, ngày 19 tháng 9, khi tìm thấy thi thể của bà trong tủ lạnh. Mặc dù cô con gái sống với người phụ nữ lớn tuổi đã bị thẩm vấn nhưng vẫn chưa có ai bị bắt, theo thông báo từ sở cảnh sát Riverside.

Riverside Press-Enterprise đưa tin rằng một người họ hàng của người phụ nữ hôm thứ Hai đã xác định cô ấy là Miriam Travis, một thám tử giết người đã nghỉ hưu thuộc Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles. Sĩ quan Maria Lucero, phát ngôn viên của sở cảnh sát, nói rằng Travis từng là trung sĩ trong đội giết người từ năm 1979 cho đến khi nghỉ hưu vào năm 1990.

Hình minh họa. (Ảnh: Scott Olson / Getty Images)

Một người thân khác đã gọi cho sở cảnh sát Riverside và yêu cầu họ cử người đến kiểm tra sức khỏe của cô ấy, phát ngôn viên cảnh sát Javier Cabrera cho biết.

Theo phát ngôn viên Cabrera, các đại biểu đến ngôi nhà ở khu 6600 đường New Ridge Drive trong khu Mission Grove vào khoảng 9:35 sáng.

Cảnh sát khám xét ngôi nhà, được cho là rất lộn xộn, với đủ thứ chất đống khắp nơi. Họ ngửi thấy một mùi khả nghi và cuối cùng tìm thấy xác của Travis trong tủ lạnh trong nhà để xe. Cảnh sát không tiết lộ tình trạng thi thể của anh ta. Một cuộc khám nghiệm đang được tiến hành.

Con gái bị thẩm vấn nhưng được thả cho đến khi các nhà điều tra xác định được thời điểm Travis chết và con gái có tham gia vào việc bỏ thi thể vào tủ đông hay không. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *