Cảnh sát Irvine truy lùng 4 nghi can cướp có vũ khí ở khu mua sắm

Cảnh sát Irvine truy lùng 4 nghi can cướp có vũ khí ở khu mua sắm

IRVINE, California (NV) – Cảnh sát Irvine kêu gọi công chúng giúp truy lùng bốn nghi can nam trong vụ cướp có vũ khí ở trung tâm mua sắm hôm Chủ Nhật qua, theo thông báo của Sở Cảnh Sát Irvine hôm Thứ Ba, 27 Tháng Tư.

Ngay trước 4 giờ chiều Chủ Nhật, cảnh sát đến hiện trường vụ cướp ở trung tâm mua sắm tại khu vực đường Harvard và đường Main.

Hình các nghi can trong vụ cướp ở trung tâm mua sắm tại Irvine, California, hôm 25 Tháng Tư. (Hình: Irvine Police Department)

Theo lời khai và video, chiếc sedan Mercedes màu trắng chạy ngang qua nạn nhân khi ông ta đang đi bộ trong bãi đậu xe. Chiếc xe này dừng lại giữa bãi đậu xe và hai người bước xuống.

Cùng lúc, chiếc Nissan Sentra màu xám dừng lại gần đó và thêm hai người nữa bước xuống, một trong số họ vừa cầm súng vừa chạy về phía nạn nhân.

Nhìn thấy nghi can cầm súng, nạn nhân chạy về phía nhà hàng  gần đó, và nghi can đuổi theo ông ta.

Sau khi vào được bên trong nhà hàng, nạn nhân đóng cửa lại. Nghi can cầm súng không vào theo, mà tụ tập với ba nghi can còn lại gần chiếc Range Rover màu trắng.

Trong lúc nạn nhân trốn bên trong nhà hàng, bốn nghi can đến gần phía hành khách của chiếc Range Rover và dường như nói chuyện với ai đó trên xe.

Nghi can cầm súng lấy nòng súng gõ lên cửa kính và cả bốn nghi can chạy đến chiếc Mercedes rồi lái ra khỏi bãi đậu xe. Chiếc Nissan Sentra cũng lái ra khỏi bãi đậu xe.

Không ai nhìn thấy tài xế lái hai chiếc này.

Người trên chiếc xe đậu gần đó quay phim được sự việc. Một phần đoạn video được đăng lên YouTube: https://youtu.be/SF-31Xajl8I

Cảnh sát hiện vẫn chưa rõ tại sao nhóm nghi can nhắm vào nạn nhân này, nhưng dường như họ theo ông ta từ Los Angeles đến Irvine, theo thông báo.

Nạn nhân không phải là cư dân Irvine, và ông ta ghé qua thành phố này trên đường đi thành phố khác, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát tin rằng đây là vụ riêng lẻ và hiện không có mối nguy nào cho cộng đồng, họ cho hay.

Cảnh sát kêu gọi ai biết thông tin liên quan gọi cho nhà điều tra Haldor Larum số 949-724-7194 hoặc gửi email cho [email protected]. (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *