Cảnh sát phát hiện lò ma túy ở Santa Ana, bắt 1 người

  • by

Cảnh sát phát hiện lò ma túy ở Santa Ana, bắt 1 người

FULLERTON, California (NV) – Sở Cảnh Sát Fountain Valley công bố hôm Chủ Nhật, 29 Tháng Mười Một, bắt được một nghi can có một lò ma túy tại nhà ở Santa Ana cách đây khoảng hai tuần.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Fountain Valley, họ bắt nghi can Christian Gibbons, 28 tuổi, tại nhà ở Santa Ana hôm 17 Tháng Mười Một.

Lò ma túy của nghi can Christian Gibbons ở Santa Ana. (Hình: Fountain Valley Police Department)

Hôm đó, nhân viên công lực có trát tòa để lục soát căn phòng được nghi can thuê tại khu số 17000 trên đường Stearns ở Santa Ana.

Trong căn phòng đó là một lò ma túy, chuyên pha chế methamphetamine, có nhiều hóa chất, các thiết bị để đun nóng và nhiều vật dụng trong phòng thí nghiệm.

Sở Cảnh Sát Orange County phải đến tiếp viện và gọi đội chống bom, đội chống hóa chất, với đội khám nghiệm hiện trường đến để điều tra hiện trường.

Sau khi lục soát phòng của nghi can Gibbons, nhân viên công lực chỉ tìm được 2 ounce ma túy methamphetamine.

Những người khác sống cùng nhà với nghi can, trong đó có trẻ em, hoàn toàn không biết Gibbons biến phòng thành một lò ma túy, và có thể hít nhiều khí độc.

Gibbons bị bắt vì tội tàng trữ ma túy để bán, cũng như tội sản xuất ma túy, và tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nghi can đang bị giam ở nhà tù Orange County với tiền tại ngoại $75,000. (TL) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *