Cảnh sát Santa Ana dẹp trại trồng cần sa bất hợp pháp sát Little Saigon

SANTA ANA, California (NV) – Sở Cảnh sát Santa Ana thông báo hôm Thứ Ba, 2 Tháng Mười Một, rằng một trang trại trồng cần sa bất hợp pháp đã bị phá chỉ cách trung tâm thành phố Little Saigon vài dãy nhà.

Theo thông báo từ Sở Cảnh sát Santa Ana, các quan chức thực thi pháp luật và thành phố đã có mặt tại khu nhà 100 của Phố Cooper sau khi nhận được lệnh khám xét một ngôi nhà mà họ nghi là trang trại trồng cần sa. .

Trại cần sa trên phố Cooper ở Santa Ana. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Santa Ana)

Cooper Street là khu dân cư giáp đường Bolsa, gần ngã tư đường Bolsa với Euclid, chỉ cách trung tâm Little Saigon vài dãy nhà.

Vào bên trong ngôi nhà, các điều tra viên của Santa Ana đã phát hiện ra một số căn phòng được trồng nhiều cần sa, và chủ nhà đã thay đổi nhiều thứ bất hợp pháp để biến ngôi nhà thành một trang trại cần sa.

Sở Cảnh sát Santa Ana cho biết một nghi phạm đã bị bắt giữ, và các sĩ quan đang tiếp tục điều tra.

Sở cảnh sát viết: “Những trang trại trồng cần sa bất hợp pháp như vậy là một vấn đề lớn vì chủ sở hữu không đóng thuế, và gây hại cho những người bán cần sa hợp pháp. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cư dân vì thuế từ các doanh nghiệp bán cần sa hợp pháp có thể giúp thành phố cung cấp các dịch vụ quan trọng cho cư dân ”. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *