Cảnh sát viên Atlanta tông sập cổng sắt, lao đến cứu tài xế gặp nạn

ATLANTA, Georgia (NV) – Bất chấp nguy hiểm đến tính mạng, một sĩ quan cảnh sát Atlanta, Georgia đã đập vỡ một cánh cổng sắt để cố gắng cứu một tài xế bị mắc kẹt trong chiếc xe bị lật sau một vụ tai nạn khủng khiếp, FOX 5 đưa tin hôm 22/10.

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm thứ Năm ở Tây Bắc Atlanta. Người lái xe rẽ sang đường và ngã xuống đường đắp cao bên dưới 50 feet.

Sĩ quan Jimmy Cenescar kể lại cuộc giải cứu một tài xế bị tai nạn ở Atlanta, Georgia, vào ngày 21 tháng 10. (Ảnh: Sở cảnh sát Atlanta)

“Lúc đó thật hỗn loạn. Một người đàn ông đang vẫy tay với tôi. Tôi nghe thấy một vài phụ nữ la hét sau lưng mình ”, cảnh sát Jimmy Cenescar cho biết.

“Tôi biết mình phải hành động nhanh chóng để đưa người tài xế đó ra khỏi xe vì tôi biết ở đó có đường ray xe lửa,” ông Cenescar nói thêm.

Nhưng giữa xe cảnh sát của ông Cenescar và chiếc xe bị rơi có một cánh cổng sắt lớn chắn ngang. Ông Cenescar hiểu rằng đánh sập cổng là cách nhanh nhất để đến hiện trường vụ tai nạn nên đã gọi điện xin phép đồn cảnh sát.

Ngay khi được chấp thuận, ông Cenescar đã phóng xe vào cổng. Nhưng phải đến lần thứ ba anh mới vượt qua được.

Chiếc xe cảnh sát bị hư hỏng nặng nhưng đã đánh lái đủ xa để tiếp cận tài xế. Anh ta bị thương, nhưng Cảnh sát Cenescar đã có thể kéo anh ta ra khỏi xe và đưa anh ta đến bệnh viện.

Ông Cenescar nói: “Tôi đã áp dụng bài học khi được huấn luyện để kiểm soát tình hình. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *