Cảnh sát vùng San Diego chặn xe khả nghi, thấy hai người trúng đạn

Cảnh sát vùng San Diego chặn xe khả nghi, thấy hai người trúng đạn

IMPERIAL BEACH, California (NV) – Các cảnh sát viên thuộc sở cảnh sát San Diego County vào khuya ngày Thứ Bảy, 22 Tháng Năm, khám phá hai người bị trúng đạn khi chặn chiếc xe chạy ẩu ở thành phố Imperial Beach, theo một giới chức cảnh sát địa phương.

Theo bản tin của tờ báo San Diego Union Tribune thì Trung Úy Daniel Vengler, thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng San Diego County, cho hay vụ này xảy ra ở gần ngã tư đường Palm Avenue và Ninth Street, lúc gần nửa đêm.

(Hình minh họa: Kevork Djansezian/Getty Images)

Các cảnh sát viên đang đi tuần chú ý đến chiếc xe khả nghi này sau khi thấy chút nữa là đụng vào một xe cứu thương, theo Trung Úy Vengler. Khi cảnh sát chớp đèn ra lệnh cho người lái ngừng xe lại, người này phóng chạy.

Sau cuộc rượt đuổi ngắn, chiếc xe ngừng lại. Trong cuộc khám xét sau đó, cảnh sát thấy trên xe có một thanh niên 20 tuổi và một thiếu niên 17 tuổi. Cả hai đều bị trúng đạn.

Trung Úy Vengler nói với báo chí rằng hai người này có khẩu súng trên xe. Vì lý do nào đó, khẩu súng phát nổ, cả hai đều trúng đạn.

Ông cho biết thêm rằng khẩu súng không được đăng ký và đã nạp đạn sẵn. Khẩu súng sau đó bị các cảnh sát viên tịch thu.

Hai người này sau đó được đưa vào bệnh viện và hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe ra sao.

Trung Úy Vengler nói đang có cuộc điều tra hình sự về vụ này, “vì có nhiều câu hỏi chưa được trả lời.”

Imperial Beach là thành phố với khoảng gần 30,000 dân, thuộc San Diego County, California. Thành phố này nằm sát bờ biển và ở về phía cực nam của tiểu bang California. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *