Cha mẹ bán chiếc Mustang của con trai, vợ mua lại cho chồng 23 năm sau

  • by

SWARTZ CREEK, Michigan (NV) – Khi Jeff Penrod chỉ mới 14 tuổi, cha mẹ anh đã mua một chiếc Ford Mustang Coupe 1968 màu đỏ thẫm, với lời hứa rằng họ sẽ để anh lái khi anh 17 tuổi.

Hai phụ huynh chỉ có một điều kiện duy nhất, đó là đứa trẻ phải luôn đạt điểm ‘A’ trong lớp, theo một bài báo trên tờ The Flint Journal ở Michigan hôm thứ Hai, 6/9.

Ford Mustang cổ điển. (Hình minh họa: Brendan Smialowski / AFP qua Getty Images)

Nhưng có thời điểm, học bạ của ông Penrod rớt giá, và cha mẹ ông phải bán xe vì cậu con trai không nghe lời.

Ông Penrod nói với The Flint Journal: “Cha tôi là người, một khi ông ấy nói điều gì đó, ông ấy đã giữ nó. Cho đến ngày nay ông ấy vẫn vậy. Và quy tắc là tôi phải giữ điểm ‘A’ trong lớp. Đây là điều Tôi thừa khả năng để làm, nhưng khi đó tôi còn là một thiếu niên, và tôi không thấy cần phải tuân theo điều gì, tôi chỉ làm những gì tôi muốn làm. “

Và trong suốt những năm tháng sau đó, ông Penrod không thể quên chiếc Mustang màu đỏ tía. Anh giữ thêm một chiếc chìa khóa cho chiếc xe, thông qua những dấu mốc quan trọng của cuộc đời, bao gồm cả khi anh gặp bạn gái và sau này kết hôn.

Khi Brianna, 36 tuổi và Jeff, 38 tuổi, bắt đầu hẹn hò, cô ấy để ý đến chiếc chìa khóa đặc biệt và Jeff đã kể câu chuyện về chiếc xe và thỏa thuận mà anh đã có với cha mẹ mình. tôi.

Bên trong một chiếc Ford Mustang 1968. (Hình minh họa: Jack Taylor / Getty Images)

Brianna Penrod giải thích: “Bố chồng tôi là một người mê xe hơi. Anh ấy mua chiếc Mustang để bố con anh ấy chăm sóc xe, đến năm 17 tuổi sẽ là xe của chồng tôi ”.

Sau khi nghe câu chuyện, bà Brianna quyết tâm một ngày nào đó sẽ mua lại chiếc xe cho chồng, như một món quà đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới và sinh nhật lần thứ 40 của Jeff.

Cô ấy nói với chồng rằng nếu có cơ hội, một ngày nào đó cô ấy sẽ mua nó cho anh ấy. Cô cũng cho biết nếu có đủ tiền để mua bất cứ thứ gì, ông Jeff vẫn muốn mua chiếc Mustang còn lại.

Nhiều năm qua, cặp đôi này thỉnh thoảng nhìn thấy chiếc xe tại các triển lãm xe hơi, nhưng chưa bao giờ thấy chủ nhân.

Tám năm trước, một ngày nọ, Brianna bắt đầu tiết kiệm tiền để mua chiếc xe hơi. Cô ấy đã đạt 10.000 đô la ba tháng trước.

Một chiếc Ford Mustang cổ điển ở Paris, Pháp. (Hình minh họa: Miguel Medina / AFP qua Getty Images)

Trong thời gian này, bà Brianna cũng âm thầm nói với bố chồng rằng bà có ý định mua lại chiếc ô tô cho ông Jeff.

Đột nhiên vào một ngày tháng 6 năm ngoái, chủ nhân của chiếc Mustang gọi điện cho bố của anh là Jeff.

Cách đây vài năm, cha của Jeff đã nhắn tin cho chủ nhân của chiếc xe để liên hệ khi ông muốn bán.

Người này cho biết giờ đã đến lúc chuẩn bị bán xe. Chủ nhân này cũng là người đã mua chiếc xe khi anh Jeff mới 15 tuổi.

Jeff Penrod đã vô cùng xúc động khi vào ngày 18/8/2021, anh mở cửa và nhìn thấy chiếc xe trong sân nhà của mình ở thành phố Swartz Creek. Trên đầu xe là hình ảnh Jeff Penrod đứng bên chiếc Mustang khi mới 14 tuổi. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *