Cháy tiệm cần sa ở Los Angeles, 2 người chết, 2 phỏng nặng

LOS ANGELES, California (NV) – Một cửa hàng cần sa ở Los Angeles bốc cháy vào chiều thứ Hai, ngày 18 tháng 10, lực lượng thực thi pháp luật đã phát hiện ra một thi thể bên trong, và cuối cùng hai người đã chết.

Theo KTLA, Đại úy Erik Scott của Sở Cứu hỏa Los Angeles cho biết ông nhận được tin báo về một vụ cháy cơ sở kinh doanh tại khu phố 8400 trên đường Canoga lúc 12 giờ 20 chiều.

Cửa hàng cần sa bị thiêu rụi ở Los Angeles. (Ảnh: Twitter Margaret Carrero)

Khi đến nơi, lính cứu hỏa gặp 3 nạn nhân đang đứng bên ngoài. Họ bị bỏng nặng và gọi tên một người bị mắc kẹt bên trong.

Sau khi dập tắt ngọn lửa, các nhân viên cứu hỏa đã phát hiện ra thi thể của một người bên trong vào sáng thứ Ba.

Một trong 3 nạn nhân đang đứng ngoài quán bị bỏng đến 90% cơ thể, người đó đã tử vong do vết thương quá nặng tại bệnh viện.

Cơ quan thực thi pháp luật đã không tiết lộ tên của người đó, chỉ nói rằng đó là một người đàn ông.

Đại úy Scott cho biết việc dập lửa gặp nhiều khó khăn do đám cháy lan qua các cơ sở kinh doanh lân cận, bên trong có nhiều tiếng ồn và lực lượng cứu hỏa gặp nhiều sự cố về điện.

Lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ cháy, cũng như đào bới đống đổ nát để đảm bảo không có ai khác bị mắc kẹt bên trong.

Họ cho biết có tổng cộng sáu chiếc xe bị cháy, nhưng chỉ có năm người được tìm thấy, đồng thời đưa chó đến hiện trường để đánh hơi xem có ai bị mắc kẹt bên trong hay không. (TL) [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *