Cháy xe trên xa lộ ở San Diego County, người qua đường cứu 2 cao niên

  • by

QUẬN SAN DIEGO, California (NV) – Nhiều người qua đường đã liều mình cứu hai người bị mắc kẹt trong một chiếc xe đang bốc cháy ở San Diego County hôm Thứ Hai, 6 Tháng Chín.

Theo KTLA, Sở Cứu hỏa Lakeside đã đăng một đoạn video cho thấy một chiếc ô tô bốc cháy ở phần đuôi của Quốc lộ 8 gần Hồ Jennings. Trước khi xe cứu hỏa đến, một nhóm người đi đường đã kịp thời kéo hai cụ già ra khỏi chiếc xe đang cháy, giúp hai cụ tránh nguy hiểm.

Lính cứu hỏa dập một chiếc ô tô đang bốc cháy trên Quốc lộ 8. (Ảnh: Sở Cứu hỏa Lakeside)

Trong đoạn video do Marie Macrorie quay, một người qua đường kéo ông cụ ra ngoài, trong khi một người khác chạy đến ghế bên cạnh để kéo bà cụ ra khỏi xe. Sau đó, khoảng sáu hoặc bảy người đã giúp hai người thoát khỏi chiếc xe đang bốc cháy. Họ thậm chí còn túm chặt tay, chân của ông lão để kéo ông ra khỏi chỗ nguy hiểm nhanh hơn.

Sau khi kéo hai đàn anh ra ngoài, lửa nhấn chìm toàn bộ phương tiện, khói đen bốc lên dày đặc, cháy lan ra bãi cỏ khô gần quốc lộ.

Xe cứu hỏa của Lakeside đến đúng lúc để dập lửa. Họ cũng cho biết hai người cao niên trong chiếc xe bị bỏng và một người giúp đỡ của họ đã được đưa đến bệnh viện để điều trị bỏng, nhưng không nói rõ họ bị bỏng như thế nào.

Ngoài ra, Sở Cứu hỏa Lakeside không nói rõ nguyên nhân khiến xe của hai nạn nhân bốc cháy trên xa lộ. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *