Chevy Corvette là xe bán chạy nhất ở Mỹ trong Tháng Bảy

DETROIT, Michigan (NV) – Theo dữ liệu hiện có, Chevrolet Corvette là chiếc xe bán chạy nhất trong tháng Bảy tại Hoa Kỳ, The Drive đưa tin vào thứ Bảy, ngày 14 tháng Tám.

Những con số do iSeeCars công bố cho thấy mẫu xe thể thao hàng đầu của GM không phải để xe quá lâu trong sân của đại lý. Trung bình, một chiếc Corvette mới chỉ mất bảy ngày để bán. Và giá xe cũng không hề rẻ. Mặc dù giá cơ bản của những chiếc xe là 60.995 USD nhưng giá bán trung bình của những chiếc xe này hiện là 86.785 USD.

Chevrolet Corvette. (Ảnh: Chevrolet)

Để so sánh, phải mất trung bình 35 ngày để bán một chiếc ô tô mới. Tuy nhiên, doanh số này cao hơn so với tháng 6, khi một chiếc xe mới phải chờ trung bình 41,7 ngày mới được bán ra.

Nhà phân tích Karl Brauer của iSeeCars cho biết: “Sự thiếu hụt chip tiếp tục ảnh hưởng đến doanh số bán của cả xe đã qua sử dụng và xe mới, do gián đoạn sản xuất làm giảm nguồn cung xe cũ và xe mới.

Theo báo cáo của The Drive, trong tháng 7, doanh số bán ô tô đã qua sử dụng có phần chững lại, dù chỉ giảm nhẹ. Thời gian trung bình để bán một chiếc ô tô đã qua sử dụng trong tháng 7 là 35,4 ngày, so với 34,5 ngày của tháng 6.

Chevrolet Corvette là mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ vào tháng 7 năm 2021. (Ảnh: Chevrolet)

Xếp ngay dưới Corvette trong danh sách bán chạy nhất tháng 7 là Toyota 4Runner, chỉ cần 10,7 ngày. Tiếp theo là Hyundai Tucson Hybrid với 11 ngày, sau đó là Toyota RAV4 và Sienna với 11,1 ngày.

Corvette là mẫu xe thể thao duy nhất lọt vào danh sách 20 xe bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng Bảy. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *