Chơi Trung Thu, nhóm thanh niên lao xe gắn máy vào nhau, 5 người chết

  • by

PHÚ TH, Việt Nam (NV) – Đang chơi Trung thu, một nhóm thanh niên ở huyện Cẩm Khê nghi sử dụng ma túy đã phóng xe máy tốc độ cao đâm vào nhau khiến 5 người tử vong, 2 người nguy kịch.

Xác nhận với báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Hồng Sơn, chủ tịch xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, cho biết vụ tai nạn “đặc biệt nghiêm trọng”, xảy ra tại khu vực Hà Khê, xã Minh Tân, huyện. Cẩm Khê, đêm Rằm Trung thu 21/9, bị một nhóm thanh niên đi xe máy tông phải.

Hiện trường vụ tai nạn ở xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê. (Ảnh: VOV)

“Thông tin ban đầu ghi nhận có bảy thanh niên đi trên 4 xe máy chạy ngược chiều khiến 4 người tử vong, 3 người sơ cứu. Nhưng đến 7 giờ sáng 22-9, một người khác đã tử vong. Bước đầu xác định những thanh niên này quê ở huyện Cẩm Khê ”, ông Sơn cho biết.

Một nhân chứng cho biết, khoảng 10h30 ngày 21/9, một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy chạy với tốc độ cao trên đường phi lao Phương Xá, thuộc xã Minh Tân thì xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường, có 3 xe máy nát bét, ít nhất 7 người bị tai nạn và nhiều người trong số này nguy kịch.

Theo báo VOV của Đài Tiếng nói Việt Nam, các nạn nhân thiệt mạng gồm Nguyễn Ngọc Duy (17 tuổi, ở xã Minh Tân), Nguyễn Trung Dũng (17 tuổi, ở xã Xương Thịnh), Đoàn đại biểu Quốc hội (18 tuổi). , tại Hà Nội). Xã Ngô Xá), Nguyễn Thanh Toàn (19 tuổi, ở xã Minh Tân) và Nguyễn Trường Sơn (17 tuổi, ở xã Minh Tân).

Trong báo cáo của ông Nguyễn Văn Danh, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Phú Thọ gửi Ủy ban ATGT Quốc gia khẳng định: “Không loại trừ nguyên nhân vụ tai nạn liên quan đến việc sử dụng xe cộ. rượu vang. “

“Tuy nhiên, do vụ tai nạn diễn ra trong đêm tối, không có người chứng kiến ​​nên hầu hết nạn nhân đã tử vong, 2 người bị thương vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, hôn mê nên khó làm việc. điều tra, ”báo cáo nêu rõ.

Tại hiện trường, cảnh sát chỉ tìm thấy một chiếc mũ bảo hiểm. (Ảnh: Tuấn Trung / Dân Việt)

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đang chỉ đạo cơ quan có thẩm quyền “rà soát lại toàn bộ camera an ninh trên địa bàn để điều tra, làm rõ nguyên nhân”.

Trong khi đó, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, cho biết Ủy ban đã yêu cầu các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ và huyện Cẩm Khê “kiểm tra tình trạng có cồn và ma túy trong máu của nạn nhân. , kiểm tra tình trạng mũ bảo hiểm của nạn nhân và xác minh dấu hiệu của hành vi đua xe trái phép dẫn đến vụ tai nạn ”. (Tr.N) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *