Christopher Nolan chọn Universal để công chiếu phim mới

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Tác phẩm mới nhất của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan sẽ do Universal Pictures sản xuất và phát hành, với chủ đề Thế chiến thứ hai.

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Nolan đã đàm phán với một số hãng phim, cuối cùng chọn Universal cho dự án mới.

Do Christopher Nolan làm đạo diễn. (Ảnh: Anne-Christine Poujoulat / AFP qua Getty Images)

Trước khi ký hợp đồng với Universal, anh đã làm việc với Sony, Paramount và xưởng sản xuất quen thuộc của anh, Warner Bros.

Hầu hết các bộ phim của Nolan kể từ năm 2002 đều do Warner Bros. sản xuất và phát hành. Chỉ có “The Prestige” năm 2006 do Disney phát hành, còn “Interstellar” năm 2014 do Warner Bros. phát hành và Paramount chia quyền phân phối quốc tế cho nội địa.

Là người ủng hộ mạnh mẽ việc khán giả xem phim tại rạp, đạo diễn Nolan từng phản đối việc Warner Bros công chiếu phim của mình trực tuyến qua dịch vụ HBO Max cùng ngày với rạp. Sở dĩ hãng phim làm vậy là vì đại dịch COVID-19 đã buộc các rạp chiếu phim trên thế giới phải đóng cửa.

Vì vậy, anh ấy đã chọn Universal cho dự án tiếp theo của mình để chỉ chiếu ở rạp và không trực tuyến trong một thời gian

Bộ phim mới của anh sẽ kể về nhà khoa học J. Robert Oppenheimer, người được coi là một trong những người đã chế tạo ra quả bom nguyên tử đầu tiên trên thế giới trong Thế chiến thứ hai. Tác phẩm này không có tiêu đề chính thức. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *