Chủ tiệm thuốc lá cướp vé số trúng nửa triệu Euro của khách hàng cao niên

  • by

NAPLES, Ý (NV) – Một người đàn ông bị cáo buộc ăn cắp vé số trúng thưởng trị giá 500.000 euro đã bị bắt tại sân bay trước khi bay ra khỏi Ý.

Người đàn ông này, một trong những chủ cửa hàng bán thuốc lá ở Naples, Ý, bị cáo buộc lấy trộm tờ vé số cào của một khách hàng lớn tuổi, khi cô đến yêu cầu nhân viên cửa hàng kiểm tra xem có đúng không. dù cô ấy có thắng hay không.

Trong một cửa hàng thuốc lá ở Ý. (Hình minh họa: PAOLO COCCO / AFP qua Getty Images)

Sự việc xảy ra vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 9, như nhật báo The Guardian đưa tin.

Một nhân viên sử dụng máy xổ số xác nhận rằng người phụ nữ đã nghỉ hưu thực sự đã trúng nửa triệu euro trước khi đưa nó cho chủ sở hữu Gaetano Scutellaro.

Khi tờ vé số cào vừa đến tay, Scutellaro vội vớ lấy mũ bảo hiểm chạy ra khỏi cửa hàng rồi lên xe máy bỏ chạy.

Truyền thông Ý đưa tin, Scutellaro đã chạy đến Latina, một thị trấn ven biển nằm giữa Naples và Rome, mở một tài khoản ngân hàng mới và mua một hợp đồng bảo hiểm, cũng như nói với ngân hàng rằng tấm vé là một vé số. cạo nửa triệu là của tôi.

Tuy nhiên, vị khách hàng lớn tuổi trình báo công an vụ cướp, đại lý vé số bị công an yêu cầu phong tỏa tờ vé để không ai đến nhận giải.

Chủ cửa hàng thuốc lá đã mua một vé máy bay đến quần đảo Canary từ sân bay Fiumicino của Rome, và bị cảnh sát bắt tại đó.

Khi bị bắt, Scutellaro đã không giữ tờ vé số bên mình và khai với cảnh sát rằng mình đã gửi vào ngân hàng.

Scutellaro khẳng định mình vô tội, khẳng định chiếc vé là của mình và thề sẽ kiện khách hàng lớn tuổi về tội vu khống, Il Messntico đưa tin.

Vụ việc đang được điều tra. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *