Cô dạy võ ở Arizona bị truy tố tội lạm dụng tình dục đệ tử

PEORIA, Arizona (NV) – Một giáo viên dạy võ ở Peoria, Arizona, đã bị buộc một loạt tội danh lạm dụng tình dục sau khi cảnh sát cho biết cô đã nhiều lần lạm dụng tình dục một học sinh 13 tuổi, tạp chí People đưa tin hôm thứ Năm 26/5.

Elsa Cristina Flores, 22 tuổi, đã bị bắt trong tháng này và bị buộc tội 7 tội danh quấy rối tình dục trẻ vị thành niên và một tội gạ gẫm trẻ vị thành niên.

Cô Elsa Cristina Flores. (Hình ảnh: Cảnh sát Peoria)

Theo báo cáo của cảnh sát về vụ bắt giữ cô Flores do trang web Azfamily.com thu được, cảnh sát đã biết về vụ việc sau khi cha mẹ của cậu thiếu niên nhìn thấy những tin nhắn văn bản lãng mạn và khiêu dâm trên điện thoại của anh ta. .

Cô Flores đã nhắn tin cho học sinh nhiều lần và họ gọi nhau là “cục cưng”, theo báo cáo. Thiếu niên khóa điện thoại và không chịu cung cấp mật khẩu cho cha mẹ, vì vậy cha mẹ cậu đã đến gặp cô Flores, theo báo cáo.

Khi gặp phụ huynh của học sinh, cô Flores nói rằng cô “xấu hổ” và hứa sẽ không liên lạc lại với anh ta, theo báo cáo. Sau khi biết về vụ việc, võ đường của bà Flores đã liên hệ với cảnh sát.

Cảnh sát nghi ngờ vụ lạm dụng tình dục này bắt đầu từ tháng Giêng và bà Flores đã gửi ảnh khiêu dâm cho đệ tử. Cảnh sát nghi ngờ Flores quấy rối tình dục một thiếu niên trong xe của cô ở bãi đậu xe, và trong một lần Flores đã gửi tin nhắn cho cô biết cô phải uống thuốc tránh thai.

Trong một cuộc phỏng vấn với Azfamily.com, mẹ của cậu thiếu niên đã rất tức giận.

“Hãy để tôi đến phòng tập thể dục vì tôi nghĩ những nơi đó an toàn,” bà mẹ nói. “Nhưng thật đáng báo động khi điều này xảy ra ở những nơi đó.”

Bà Flores đang được tại ngoại với số tiền 50.000 USD. Cô ấy đã không nhận tội hoặc phủ nhận tội lỗi. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.