Đâm 2 vợ chồng đối tác thương vong rồi về nhà tự thiêu

BÌNH DƯƠNG, Việt Nam (NV) – Chiều 12/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại thị xã Bến Cát khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Theo báo Tiền Phong, hai người tử vong là anh Nguyễn Văn Hoàn, 39 tuổi (quê Nghệ An) và anh Nguyễn Đức Tâm, 38 tuổi. Người bị thương nặng là bà Nguyễn Thị Xoan, vợ ông Tâm.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án. (Hình ảnh: Bác sĩ / Tuổi Trẻ)

Qua điều tra ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, ông Hoàn đến nhà ông Tâm – đối tác kinh doanh bất động sản, ở khu dân cư Ehome 2, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát.

Trong lúc nói chuyện, hai người xảy ra bất đồng quan điểm. Lời qua tiếng lại, ông Hoàn tức giận dùng dao đâm ông Tâm nhiều nhát.

Lúc này, bà Phan Thị Nga, 77 tuổi, mẹ vợ ông Tâm đang tắm trong nhà vệ sinh, nghe tiếng động ngoài phòng khách nên mở cửa vào xem thì thấy ông Hoan đâm bà Tâm. Xoan sau lưng với một con dao.

Sợ hãi, bà Nga chạy vào phòng ngủ của con rể kêu cứu thì phát hiện ông Tâm đã tử vong với nhiều vết thương trên người. Bà Nga chạy ra đường kêu gọi mọi người xung quanh đến trợ giúp và trình báo công an.

Gây án xong, ông Hoàn bỏ hiện trường về nhà ở phường Mỹ Phước rồi đổ xăng lên người rồi tự thiêu.

Trên đường đến nhà ông Hoan để bắt người, thấy khói bốc ra từ trong nhà, cơ quan điều tra đã gọi Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an thị xã Bến Cát đến hiện trường để hỗ trợ.

Trong lúc chờ lính cứu hỏa đến, tổ công tác cùng người dân dùng máy cắt khóa cổng và cửa chính nhà ông Hoan để vào bên trong.

Thấy ngọn lửa bốc ra từ phòng ngủ của anh Hoàn, cơ quan chức năng tiếp tục phá cửa, lúc này lực lượng cứu hỏa cũng đến hỗ trợ, dùng vòi chuyên dụng của xe cứu hỏa để dập lửa.

Con đường dẫn đến hiện trường vụ án được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. (Hình ảnh: Bác sĩ / Tuổi Trẻ)

Sau khi ngọn lửa vụt tắt, cơ quan chức năng vào phòng ngủ thì phát hiện ông Hoan chết nằm ngửa trên giường, cơ thể biến dạng.

Hoàn mua đất, xây nhà này từ đầu năm 2021 và ở riêng cho đến nay, chưa có tiền án, tiền sự. (Tr.N)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.