Đạo diễn Hirokazu Kore-eda sản xuất 2 phim tiếng Nhật cho Netflix

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Netflix thông báo sẽ tự sản xuất nhiều tác phẩm mới của Nhật Bản, trong đó có hai dự án của đạo diễn Hirokazu Kore-eda.

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Kore-eda là một trong những nhà làm phim thành công nhất ở Nhật Bản hiện nay. Anh ấy sẽ đạo diễn một loạt phim và một loạt phim cho Netflix.

Do Hirokazu Kore-eda làm đạo diễn. (Ảnh: Charly Triballeau / AFP qua Getty Images)

Mặc dù không có thông tin gì về hai dự án đó, nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy hợp tác với Netflix.

Từ đầu những năm 2000, các tác phẩm của đạo diễn Kore-eda đã được đánh giá cao tại các liên hoan phim quốc tế nhờ cách phản ánh khéo léo các vấn đề xã hội.

Anh đạt được thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp năm 2018. Khi đó, tác phẩm “Shoplifters” đã đoạt giải Cành cọ vàng của liên hoan phim Cannes, đồng thời được đề cử Oscar Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Ngoài ra, anh ấy đã đạo diễn một số bộ phim không phải của Nhật Bản như bộ phim Mỹ, “The Truth,” năm 2019. Anh ấy đang đạo diễn bộ phim Hàn Quốc, “Baby, Broker, Boxer” với vai chính là Nam diễn viên Song Kang- ho đã từng đóng phim “Parasite.”

Đạo diễn Kore-eda cho biết việc hợp tác với Netflix sẽ tạo ra những tác phẩm có nhiều khác biệt so với những bộ phim trước đây của ông.

“Tôi và Netflix đang làm việc cùng nhau để sản xuất một bộ phim truyền hình dài tập và một bộ phim kinh phí lớn, khác với những tác phẩm trước đây của tôi. Bạn sẽ phải đợi một lúc để xem nhà. Những bộ phim này có những yếu tố khác với những bộ phim được xem ở rạp, ”anh nói. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *