Đặt vé quá nhiều, trang web của Disneyland bị nghẽn

Đặt vé quá nhiều, trang web của Disneyland bị nghẽn

ANAHEIM, California (NV) – Disneyland sẽ mở cửa lại vào ngày 30 Tháng Tư, nhưng trang web của công viên này bị nghẽn vì quá nhiều người đặt vé trước hai tuần.

Theo đài ABC 7, Disneyland cho du khách đặt vé vào Thứ Năm, 15 Tháng Tư, và có rất nhiều người vào đặt vé từ lúc mở trang web lúc 8 giờ sáng hôm đó

Khu Pixar Pier trong Disneyland ở Anaheim. (Hình minh họa: Christian Thompson/Walt Disney World Resorts via Getty Images)

Tuy nóng lòng để được mua vé, nhưng du khách phải đợi nhiều giờ vì quá đông người, làm trang web của Disneyland gặp nhiều trục trặc kỹ thuật.

Trang web thường hiện thông báo: “Quý vị chờ sắp xong rồi. Xin cám ơn quý vị đã kiên nhẫn! Vì nhu cầu quá nhiều, nên quý vị phải chờ lâu hơn bình thường. Quá nhiều khách đang vào trang web này một lúc, nên chúng tôi đã đưa quý vị vào phòng chờ mua vé.”

Việc quá nhiều người vào trang web của Disneyland để mua vé không có gì đáng ngạc nhiên vì công viên này đã đóng cửa hơn một năm do đại dịch.

Đến ngày 30 Tháng Tư, Disneyland mở cửa lại, nhưng chỉ cho cư dân California vào, và phải hoạt động theo quy định phòng dịch của tiểu bang.

Một lý do khiến nhiều du khách nóng lòng đến Disneyland lại là trò chơi mới có tên Avengers Campus sẽ khai trương vào ngày 4 Tháng Sáu, khoảng một tháng sau khi công viên mở cửa lại.

Disney từng dự định khai trương Avengers Campus vào Tháng Bảy năm ngoái, nhưng phải hủy kế hoạch vì phải đóng cửa Disneyland. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *