Đeo earbud khi đi ngủ, một ông ở Massachusetts nuốt luôn vào bụng

Đeo earbud khi đi ngủ, một ông ở Massachusetts nuốt luôn vào bụng

WORCESTER, Massachusetts (AP) – Một ông ở Massachusetts nay đang kêu gọi mọi người phải cẩn thận khi đeo tai nghe earbud khi đi ngủ, sau khi các bác sĩ phải lấy ra một earbud từ thực quản của ông.

Theo bản tin của đài truyền hình địa phương WWLP-TV, ông Brad Gauthier, cư dân thành phố Worcester theo lệ thường đeo earbud khi đi ngủ hôm Thứ Hai, 1 Tháng Hai, để nghe nhạc cho dễ ngủ.

Earbud một ông ở Massachusetts đeo nghe nhạc khi đi ngủ. (Hình: WWLP-TV)

Ông thức dậy sáng Thứ Ba, ra trước nhà xúc tuyết trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó, ông vào nhà uống một ngụm nước. Nhưng nước không trôi xuống, khiến ông phải cúi đầu xuống để nước từ cổ họng mình chảy ra.

Ông Gauthier cũng nhận ra rằng mình bị mất một earbud trong cặp đôi hai chiếc của mình. Cùng lúc đó, ông cảm thấy có gì đó chặn ở ngay giữa ngực.

Vợ và con trai của ông nghĩ rằng ông đã nuốt earbud vào bụng và đưa ông đi bệnh viện.

Kết quả chụp X-ray tại phòng cấp cứu xác nhận rằng earbud bị kẹt trong thực quản của ông.

Hình chụp quang tuyến X-ray cho thấy earbud nằm trong thực quản. (Hình: WWLP-TV)

Các bác sĩ phải dùng biện pháp nội soi để lấy earbud ra. Ông Gauthier nói rằng trong thời gian đó ông không bị đau đớn gì nhiều. Tuy nhiên, ông cũng khuyến cáo những người khác chớ đeo earbud khi đi ngủ vì “bạn sẽ không biết là chúng sẽ kẹt vào đâu.”

Ông Gauthier nói với đài truyền hình WWLP-TV rằng “Tôi không hề nghĩ rằng đeo earbud khi đi ngủ có thể nguy hiểm cho sức khỏe của mình. Tôi thấy mình thật may mắn.” (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *