Disneyland có thể tiếp tục đóng cửa đến ít nhất cuối Tháng Ba

  • by

Disneyland có thể tiếp tục đóng cửa đến ít nhất cuối Tháng Ba

ANAHEIM, California (NV) – Disneyland và Disney California Adventure dự trù tiếp tục đóng cửa đến ít nhất cuối Tháng Ba hoặc đầu Tháng Tư, trong khi công viên giải trí ở California vẫn phải đóng cửa theo lệnh tiểu bang, nhật báo The Orange County Register dẫn lời các giới chức Disney cho hay.

“Chúng tôi đang dự trù Disneyland và Disneyland Paris sẽ đóng cửa đến hết quý 2,” ông Christine McCarthy, giám đốc tài chính Disney, cho biết.

Disneyland ngày đầu tiên đóng cửa vì COVID-19 hôm 14 Tháng Ba, 2020. (Hình: David McNew/AFP via Getty Images)

Ông McCarthy công bố tin này trong cuộc nói chuyện qua điện thoại với các nhà phân tích hôm Thứ Năm, 11 Tháng Hai. Quý 2 của Disney thường kết thúc trong khoảng ngày 28 Tháng Ba đến 2 Tháng Tư.

Disneyland, Disney California Adventure và các công viên giải trí khác ở California đóng cửa từ giữa Tháng Ba, 2020, và dự trù đến mùa Xuân hay mùa Hè năm nay mới mở cửa lại theo quy định mở cửa lại an toàn trong dịch COVID-19 của tiểu bang.

“Thật khó tin gần một năm trôi qua kể từ khi đại dịch bùng phát. Đại dịch vẫn tiếp tục làm hại hoạt động của công ty chúng tôi,” ông Bob Chapek, tổng giám đốc Disney, nói trong cuộc điện thoại.

Công viên giải trí của Disney ở Florida, Nhật, và Thượng Hải vẫn được mở cửa sau thời gian đóng cửa kéo dài vì COVID-19. Disneyland Paris sẽ mở lại vào ngày 2 Tháng Tư “nếu tình hình cho phép,” theo trang web của Disney. (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *