Disneyland hủy chương trình vé năm, hoàn tiền cho khách

Disneyland hủy chương trình vé năm, hoàn tiền cho khách

ANAHEIM, California (NV) – Sau 10 tháng đóng cửa và chưa biết bao giờ mở cửa lại, Disneyland công bố hôm Thứ Năm, 14 Tháng Giêng, hủy chương trình vé năm và hoàn tiền lại cho khách.

Theo đài KTLA, ông Ken Potrock, chủ tịch của Disneyland Resort, công bố tin này trên Twitter, và cho biết sẽ hoàn tiền cho những du khách đã mua vé năm.

Vì đóng cửa, Disneyland phải hủy chương trình vé năm. (Hình minh họa: Frederic J. Brown/AFP via Getty Images)

Disneyland thông báo sẽ hủy chương trình vé năm và sẽ có các chương trình vé khác cho du khách để “dễ mua, giá cả vừa phải và dễ chọn thời gian.” Tuy nhiên, công viên chưa đưa ra thông tin gì về những chương trình mới đó.

Xem Thêm

California mở rộng chích ngừa COVID-19 cho cư dân 65 tuổi trở lên

Santa Ana muốn tăng lương $4/giờ cho nhân viên chợ, nhà thuốc tây

Hơn 4,300 người chết vì COVID-19 trong một ngày ở Mỹ, kỷ lục mới

Disneyland sẽ “hoàn tiền thỏa đáng” cho những du khách có vé năm và “đủ điều kiện.”

Trong khi đó, những người mua vé năm từ ngày 14 Tháng Ba, 2020, sẽ được giảm giá tại các cửa hàng và tiệm ăn ở khu Downtown Disney.

Từ ngày 18 Tháng Giêng đến 25 Tháng Hai, 2021, những người có vé năm cũng sẽ được giảm giá đến 30% cho nhiều mặt hàng tại các cửa hàng ở Downtown Disney.

Disneyland phải đóng cửa từ giữa Tháng Ba, 2020, vì đại dịch COVID-19. Hiện nay, cả tiểu bang California đang có lệnh ở nhà, làm công viên này chắc chắn phải đóng cửa thêm ít nhất là vài tháng nữa. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *