Đừng để đồ trang trí Giáng Sinh làm nản lòng người mua nhà

  • by

ORANGE COUNTY, California (NV) – Khi bán nhà trong dịp lễ cuối năm, một điều cần lưu ý là đừng để đồ trang trí Noel trở thành trở ngại cho người mua nhà.

Theo “OCRegister”, cho dù bạn yêu thích phong cách trang trí kỳ nghỉ hoàn hảo xung quanh lò sưởi hay trên gác mái của bạn, hãy thực hiện một số biện pháp phòng ngừa bổ sung trong mùa này. Nếu bạn có ý định bán nhà trước cuối năm nay.

Ngôi nhà được trang hoàng rực rỡ đón Giáng sinh. (Hình minh họa: Kena Betancur / AFP qua Getty Images)

Hãy cẩn thận khi đi dây đèn cả bên ngoài và bên trong nhà. Để đề phòng nguy cơ vấp ngã, hãy sử dụng băng keo và thảm trải sàn để che các dây điện chạy trên sàn và lối đi qua các tầng. Bởi vì người mua và đại lý của họ có thể tập trung quá nhiều vào các tính năng của ngôi nhà, họ không nhận ra những mối nguy hiểm mà đồ trang trí ngày lễ có thể gây ra.

Cũng nên chú ý đến vị trí của bất kỳ tấm xếp nếp, mạng nhện trang trí, vòng hoa và dây treo xung quanh cửa ra vào và treo trên trần nhà. Chừa đủ chỗ cho người cao để tránh bị quấn cổ.

Cân nhắc thông báo cho đại lý về thời điểm bổ sung đồ trang trí sân vườn lớn. Lập danh sách ghi chú hoặc văn bản chi tiết để gửi cho đại lý của người mua, để tránh làm người mua giật mình hoặc hoảng sợ khi máy phát điện tự động bắt đầu bơm không khí vào xe trượt tuyết khi khách hàng tiềm năng đã ra khỏi nhà bạn.

Nếu bạn phải giấu những chiếc gối “thông thường” và ném những chiếc gối vào tủ để nhường chỗ cho những chiếc gối dành cho kỳ nghỉ, hãy đảm bảo chúng không rơi ra khỏi kệ hoặc tủ khi một vị khách tò mò mở cửa. . (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *