Elon Musk thúc giục nhân viên Tesla cố gắng tối đa để đạt chỉ tiêu giao xe

  • by

SAN FRANCISCO, California (NV) – Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, gần đây đã yêu cầu nhân viên cố gắng hết sức để bù đắp cho sự sụt giảm sản lượng vào đầu quý 3, nhằm đạt được mục tiêu giao xe cho cả quý, theo một báo cáo. thư nội bộ do hãng tin Reuters có được.

Một báo cáo của Reuters hôm thứ Năm, ngày 9 tháng 9, cho biết trong một email rằng Musk nói rằng nhu cầu giao hàng của Tesla trong quý cuối cùng của quý thứ ba cao bất thường bởi vì “chúng tôi cũng gặp khó khăn (như ngành ô tô) do sự thiếu hụt trầm trọng phụ tùng thay thế. ”

Logo Tesla. (Hình ảnh: Justin Sullivan / Getty Images)

Musk cho biết Tesla đã “lắp ráp rất nhiều xe bị thiếu các bộ phận và cần được lắp ráp lại trước khi giao cho khách hàng.”

Ông nói: “Đây sẽ là lần giao hàng lớn nhất trong lịch sử của Tesla.

Tesla đã đạt được mức sản xuất kỷ lục từ tháng 4 đến tháng 6, nhưng vào tháng 7, Musk cho biết vào tháng 7 rằng tăng trưởng trong nửa cuối năm 2021 sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt chip điện tử trên toàn thế giới. nhu cầu, mà ông nói là “vẫn còn nghiêm trọng.”

Tesla gần đây cũng đã bắt đầu bán tại Mỹ với pin lithium iron phosphate (LFP), nói rằng LFP sẽ giúp hãng giao xe nhanh hơn, so với pin lithium ion đang thiếu hụt.

Giám đốc điều hành Tesla, ông Elon Musk. (Ảnh: Saul Martinez / Getty Images)

Pin LFP hiện đang được sử dụng trên xe Model 3 và Model Y được sản xuất và bán tại Trung Quốc cũng như xuất khẩu sang Châu Âu và các thị trường khác.

Tesla cho biết, những khách hàng đồng ý nhận xe Model 3 với pin LFP sẽ nhận được sớm hơn thời gian dự kiến ​​là cuối năm nay. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *