Emily Blunt tham gia phim ‘Oppenheimer’ của đạo diễn Christopher Nolan

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn đa tài Christopher Nolan trở lại màn ảnh rộng với dự án mới mang tên “Oppenheimer”. Và lần này, ngôi sao Emily Blunt sẽ đảm nhận vai chính, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa hai tài tử lừng danh Hollywood.

Theo Hollywood Reporter, bộ phim dựa trên cuốn sách tiểu sử “American Prometheus: The Triumph and Tragedy of J. Robert Oppenheimer” của hai tác giả Kai Bird và Martin J. Sherwin, kể về cuộc đời của nhà khoa học J. Robert Oppenhiemer, người được coi là cha đẻ của bom nguyên tử.

Emily Blunt nổi tiếng với lối diễn xuất duyên dáng và cuốn hút. (Ảnh: Jean-Baptiste Lacroix / AFP qua Getty Images)

Ngoài đạo diễn, Christopher Nolan cũng đảm nhận vai trò viết kịch bản, và vợ của anh, Emma Thomas, là nhà sản xuất cùng với Charles Roven từ Atlas Entertainment.

Sau khi Universal Studios công bố dự án, giới truyền thông đã thi nhau dự đoán đây sẽ là bộ phim “bom tấn” tiếp theo của Christopher Nolan. Dù phim chưa bấm máy nhưng nhiều nhà phê bình dự đoán doanh thu của phim sẽ cao, thậm chí có thể tranh giải Oscar.

“Đây sẽ là một bộ phim hoành tráng, tạo nhiều bất ngờ và lôi cuốn người xem suốt buổi về cuộc đời đầy bí ẩn và thăng hoa của người được coi là tác giả của bom nguyên tử”, đại diện Universal Studios cho biết trong buổi công bố dự án.

Emily Blunt sinh ra tại Anh, hiện là một trong những gương mặt “hái ra tiền” tại Hollywood. Cô vừa tham gia bộ phim “The Jungle Cruise” của Disney, đóng chung với Dwayne Johnson. Trước đó hai tháng, phần hai của bộ phim kinh dị “A Quiet Place” do Emily Blunt thủ vai chính cũng ra rạp, trở thành một trong những bom tấn thời hậu COVID-19. Đặc biệt, “A Quiet Place” còn là dự án mà chồng cô – nam diễn viên John Krasinski vừa đóng vai chính vừa làm đạo diễn.

Đạo diễn Christopher Nolan trong ngày nhận Lệnh của Hoàng gia Anh tại Cung điện Buckingham vào tháng 12 năm 2019. (Ảnh: Andrew Matthews / Getty Images)

Trong khi đó, Christopher Nolan được coi là “thầy phù thủy điện ảnh” với những tác phẩm cân bằng giữa nghệ thuật và giải trí. Những bộ phim “Tenet”, “The Dark Knight”, “Inception” hay gần đây nhất là “Dunkirk” của đạo diễn Christopher Nolan đều là những bộ phim ai cũng phải xem một lần.

“Oppenheimer” dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 7 năm 2023. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *