‘Enchanted’ làm phần hai sau 15 năm với tên ‘Disenchanted’

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau 15 năm ra mắt thành công, Disney quyết định thực hiện phần 2 của bộ phim “Enchanted” đình đám một thời mang tên “Disenchanted”, dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2022 trên hệ thống xem phim trực tuyến. Disney +.

Theo báo cáo của Digital Spy, cả hai diễn viên chính của phim, Amy Adams trong vai Công chúa Giselle và Patrick Demsey trong vai Luật sư Robert Phillips yêu Công chúa Giselle, đều trở lại với vai trò tương ứng của họ.

Amy Adams (trái) trong vai công chúa Giselle ngây thơ đem lòng yêu luật sư Robert do nam diễn viên Patrick Dempsey thủ vai. (Hình ảnh: motionpictures.org)

Ngoài ra, dàn diễn viên phụ như James Marden trong vai Hoàng tử Edward và Idina Menzel trong vai cô bạn Nancy Tremaine đều tái ngộ khán giả lần này.

Phần hai sẽ do Adam Shankman làm đạo diễn và do hai nhà biên kịch Brigitte Hales và Rita Hsiao chấp bút.

Trước đó, vào năm 2007, Disney đã khiến khán giả bất ngờ khi sản xuất một bộ phim ca nhạc và hài lãng mạn lấy cảm hứng từ những nàng công chúa hoạt hình của hãng được chuyển thể thành live action.

“Enchanted” bắt đầu với vương quốc Andalasia xuất hiện qua hoạt hình khi Công chúa Giselle đến tuổi trưởng thành và chuẩn bị kết hôn với Hoàng tử Edward. Tuy nhiên, cô bị Nữ hoàng Narrisa độc ác đẩy xuống giếng nhưng may mắn không chết mà bị đẩy đến thành phố New York ngày nay.

Tại đây, cô gặp nhiều chuyện vui khi cuộc sống nơi đây khác xa với thế giới cổ tích cô đang sống, đồng thời giúp cô tìm được tình yêu đích thực với Luật sư Robert Phillips.

Đây là một bước đi mạo hiểm nhưng cuối cùng lại mang lại thành công lớn cho Disney khi hãng tổng hợp nội dung của các bộ phim trước, biến nó thành một tác phẩm có nhiều yếu tố đáng yêu, bất ngờ và hấp dẫn. Bộ phim đã thắng lớn tại các phòng vé và giành được nhiều giải thưởng điện ảnh quan trọng, bao gồm “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho Amy Adams và “Nhạc phim hay nhất” tại lễ trao giải Saturn.

Bên cạnh “Enchanted”, Disney cũng công bố nhiều dự án hấp dẫn khác trên Disney + sẽ ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến nhiều bữa ăn giải trí cho người xem như “Pinocchio” và “Cheaper by the” Dozen. ” (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *