Ford ‘cuỗm’ được giám đốc kế hoạch sản xuất xe của Apple

  • by

DETROIT, Michigan (NV) – CEO Jim Farley của Ford vừa đạt được thành tích vẻ vang trong việc tuyển dụng nhân tài khi ‘cướp’ được ông Doug Field, người đứng đầu kế hoạch sản xuất xe hơi của Apple để dẫn đầu lĩnh vực này. Công nghệ hiện đại và nỗ lực của Ford trong việc tích hợp các hệ thống mới vào xe.

Trước khi gia nhập Ford, ông Field là phó chủ tịch phụ trách các kế hoạch đặc biệt tại Apple và trước đó là phó chủ tịch kỹ thuật tại Tesla. Nhiều năm trước, ông Field cũng làm việc cho Ford, hãng tin Reuters đưa tin hôm Thứ Tư, 8 Tháng Chín.

Logo Ford. (Ảnh: Christof Stache / AFP qua Getty Images)

Trên cương vị mới, ông Field sẽ báo cáo trực tiếp với ông Farley, chịu trách nhiệm chiến lược về phần mềm và mạng. Ông Field cũng sẽ làm việc sát cánh với ông Tăng Thái Hậu, một người Việt Nam nhập cư vào Mỹ năm 1975, người hiện chỉ đạo việc phát triển và thiết kế ô tô gia đình và xe bán tải, cũng như hệ thống cung cấp phụ trợ. Các bộ phận cho Ford cũng như các hoạt động khác, Ford cho biết hôm thứ Ba.

Đưa Field trở lại Ford và thay đổi cơ cấu hoạt động để tạo ra môi trường làm việc phù hợp cho ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của phần mềm và kết nối kỹ thuật số trong ngành công nghiệp ô tô.

Từ Hi Thái hậu đã giới thiệu chiếc Ford Mustang GT500 Shelby mui trần mà ông đã bỏ rất nhiều công sức. (Ảnh: Scott Olson / AFP qua Getty Images)

“Đây là một bước ngoặt quan trọng đối với công ty Ford của chúng tôi”, Tổng Giám đốc Farley cho biết trong một tuyên bố trước giới truyền thông.

Kể từ khi nhậm chức Giám đốc điều hành của Ford vào tháng 10 năm ngoái, ông Farley đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong các dịch vụ kỹ thuật số và kết nối để tạo ra nhiều nguồn tài chính hơn từ các doanh nghiệp. khách hàng tư nhân cũng như doanh nghiệp.

Ông Farley nói: “Tất cả những kỳ vọng của khách hàng trong tương lai đều được đáp ứng thông qua các hệ thống tích hợp sẵn.

Ông Farley đã so sánh ngành công nghiệp xe hơi với ngành điện thoại di động khi chiếc iPhone đầu tiên được tung ra thị trường, và khách hàng thấy rằng điện thoại có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ nói chuyện với khách hàng. ai đó. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *