Ford nhắm tới thị trường xe tuần tiễu cảnh sát chạy điện

  • by

DETROIT, Michigan (NV) – Ford Motor Company, lâu nay là nhà cung cấp xe tuần tra cho các cơ quan cảnh sát trên khắp Hoa Kỳ, hiện đang tìm cách bổ sung một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện để những khách hàng này lựa chọn.

Ford vừa giới thiệu chiếc Mustang Mach-E chạy điện hoàn toàn được trang bị đặc biệt cho chương trình đánh giá xe năm 2022 của Sở Cảnh sát Bang Michigan.

Xe cảnh sát chuyên dụng Ford Mustang Mach-E. (Hình ảnh: Ford)

Đánh giá hàng năm là một trong hai chương trình kiểm tra phương tiện tuần tra trọng điểm được các sở cảnh sát khác trên toàn quốc sử dụng làm tiêu chuẩn khi chọn mua một chiếc xe, Newsweek đưa tin hôm 17 tháng 9.

Quá trình thử nghiệm xe dự kiến ​​diễn ra từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 20 tháng 9. Ford sẽ sử dụng kết quả này làm tiêu chuẩn cho những chiếc xe cảnh sát chạy điện trong tương lai.

Thông báo này được đưa ra sau khi chi nhánh của Ford tại Anh cũng đã tham gia một cuộc thử nghiệm đối với Mustang Mach-E của cảnh sát tại quốc gia này.

Ford Mustang Mach-E cho các cơ quan thực thi pháp luật. (Hình ảnh: Ford)

Đầu năm nay, chiếc bán tải Ford F-150 Police Responder 2021 được đánh giá là xe cảnh sát nhanh nhất tại Mỹ. Dữ liệu thu được từ thử nghiệm của hai cơ quan cảnh sát cho thấy chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 60 dặm / giờ và 0 đến 100 dặm / giờ, cũng như phạm vi một phần tư dặm (400 m). ) nhanh hơn bất kỳ xe cảnh sát nào khác. Tốc độ tối đa của Ford F-150 Police Responder là 120 dặm / giờ. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *