Gabby Petito chết do bị bóp cổ, thi thể nằm ngoài rừng 3 đến 4 tuần

TETON COUNTY, Wyoming (NV) – Gabby Petito chết vì bị siết cổ và đây là án mạng, Tiến sĩ Brent Blue, chuyên gia khám nghiệm tử thi ở hạt Teton, Wyoming, cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Ba 12/10, theo CNN.

Trước đó, theo kết quả khám nghiệm sơ bộ, cơ quan chức năng cũng đã tuyên bố cái chết của cô gái là một vụ án mạng.

Một đài tưởng niệm hiện trường cho Gabby Petito đã được dựng lên gần Tòa thị chính North Port ở North Port, Florida, vào ngày 21 tháng 9. (Hình minh họa: Octavio ones / Getty Images)

Cũng trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, Tiến sĩ Blue cho biết thi thể của cô Petito đã nằm trong rừng từ ba đến bốn tuần trước khi được tìm thấy.

Ông Blue giải thích rằng phải mất một tháng để đưa ra kết luận vì các quan chức đã “đòi hỏi rất cao” trong quá trình khám nghiệm tử thi.

Họ cũng phải đợi một chuyên gia khác hỗ trợ điều tra, ông lưu ý, cũng như kết quả xét nghiệm chất độc.

“Đó là để đảm bảo rằng chúng tôi đang làm đúng mọi thứ,” ông Blue nói.

Bác sĩ Blue nói rằng, do luật pháp địa phương, có nhiều chi tiết về tình trạng thi thể của cô Petito mà ông chưa thể thả ra.

Ông từ chối cho biết liệu thi thể có bị bầm tím hay không, hay được chôn cất hay để trên mặt đất.

Ông khẳng định rằng, vào thời điểm qua đời, bà Petito không hề mang thai.

Cho đến nay, hôn phu Brian Laundrie của Petito không bị buộc tội liên quan đến cái chết của cô, nhưng đã bị buộc tội sử dụng hai tài khoản ngân hàng không phải của anh ta trong những ngày sau cái chết của Petito. chết.

Phản ứng trước kết quả khám nghiệm tử thi hôm thứ Ba, luật sư gia đình ông Laundrie, Steve Bertolino, gọi cái chết của Petito là “bi kịch”.

Bertolino nói với CNN: “Thật là bi thảm khi Gabby Petito qua đời khi còn rất trẻ.

“Mặc dù bị buộc tội sử dụng trái phép thẻ ngân hàng của cô Gabby, Brian Laundrie chỉ là một nhân vật quan tâm đến cái chết của cô Petito”, Bertolino lưu ý.

Trước khi mất tích, Petito, 22 tuổi và Laundrie, 23 tuổi, đã lái xe vòng quanh miền Tây nước Mỹ. Cô Petito được gia đình thông báo mất tích vào ngày 11 tháng 9. Vào ngày 19 tháng 9, thi thể của cô được tìm thấy tại một khu cắm trại hoang dã trong Rừng Quốc gia Bridger-Teton của Wyoming.

Anh Laundrie trở về nhà ở Florida vào ngày 1 tháng 9 mà không có cô Petito, và mất tích kể từ đó. Các nhà chức trách vẫn đang tìm kiếm ông Laundrie. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *