Gabby Petito được gia đình chôn cất trong lúc cuộc săn lùng Brian Laundrie tiếp diễn

  • by

NEW YORK, New York (NV) – Theo luật sư của gia đình Laundrie, khi nhà chức trách tiếp tục truy lùng vị hôn phu Brian Laundrie của Gabby Petito, FBI đã yêu cầu gia đình cung cấp các vật dụng có thể chứa DNA.

CNN đưa tin hôm thứ Hai 27/9, luật sư Steven Bertolino, đại diện cho gia đình Laundrie, nói rằng các nhân viên FBI đã yêu cầu một số vật dụng cá nhân của Brian Laundrie để có thể lấy mẫu ADN. , và cha mẹ của anh ấy phản hồi điều này.

Người lạ cũng thương cảm cho số phận của cô Gabby Petito. (Hình ảnh: Stephanie Keith / Getty Images)

Hình ảnh do CNN thu được cho thấy nhân viên FBI hôm Chủ nhật quay trở lại ngôi nhà ở Florida, nơi Laundrie sống với cha mẹ cô. Ít nhất hai nhân viên FBI đã được nhìn thấy, với một trong số họ đang cầm một chiếc túi trên tay.

Cha mẹ của Laundrie nói với cơ quan thực thi pháp luật vào ngày 17 tháng 9 rằng cậu con trai 23 tuổi của họ đã rời khỏi nhà vài ngày trước đó, chỉ mang theo một chiếc ba lô, nói rằng cậu sẽ đến Khu bảo tồn Carlton. Một nguồn tin thân cận với gia đình nói với CNN rằng Laundrie rời nhà cha mẹ cô mà không có ví và điện thoại di động.

Kể từ đó, các nhà điều tra đã lùng sục Khu bảo tồn Carlton, rộng khoảng 25.000 mẫu Anh, chủ yếu là đầm lầy, với cá sấu và rắn. Theo Sở Cảnh sát Thành phố Cảng phía Bắc, các đội gồm người nhái, chó đánh hơi và máy bay không người lái cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm.

Gabby Petito khi nói chuyện với cảnh sát ở Utah. (Hình ảnh: (Sở cảnh sát Moab)

Cảnh sát cho biết FBI hiện đang phụ trách cuộc tìm kiếm và có khả năng sẽ bị thu hẹp, với ít nhân sự tham gia hơn.

Vào ngày Chủ nhật, gia đình, bạn bè và những người xa lạ của cô Petito, đồng cảm với số phận của cô gái trẻ, đã tập trung tại Holbrook, New York, để tưởng nhớ cô trong đám tang của cô.

Trong bài điếu văn, ông Joseph Petito cho biết con gái ông luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người xung quanh và yêu thích cuộc sống thiên nhiên.

Ông Joseph cho biết ông muốn khuyến khích những người khác có cùng niềm háo hức với cuộc sống như cô con gái Gabby của mình.

Nhiều người không quen biết cũng đến dự đám tang của Gabby Petito. (Hình ảnh: Stephanie Keith / Getty Images)

“Nếu có một chuyến đi mà bạn muốn thực hiện, hãy thực hiện ngay. Hãy làm những gì bạn muốn làm trong khi bạn có thời gian, ”Joseph Petito nói.

Nhưng anh ấy cũng nói, “Nếu có một mối quan hệ nào đó mà bạn đang ở trong đó không phải là điều tốt, hãy từ bỏ ngay bây giờ”, lời khuyên rõ ràng đề cập đến mối quan hệ của con gái anh ấy với cô ấy. Phòng giặt là.

Jim Schmidt, cha dượng của Petito, cũng đã phát đi một bài điếu văn, nói với những người xung quanh rằng: “Cha mẹ không nên chôn cất con mình. Đây không phải là một điều bình thường”. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *