Garden Grove tuyển thiện nguyện viên giao bữa ăn cho các vị cao niên

GARDEN GROVE, California (NV) – Trung tâm Người cao niên H. Louis Lake của Garden Grove, California, đã thông báo về sự cần thiết của các tình nguyện viên để hỗ trợ chương trình giao hàng tận nhà từ thiện Meals on Wheels của Quận Cam.

Các tình nguyện viên có thể đăng ký để đóng góp ba giờ một tuần để giúp cung cấp các bữa ăn miễn phí cho người cao niên vào mỗi Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Năm, từ 8:30 sáng đến 12:30 chiều, theo thông báo. Báo Garden Grove.

Các tình nguyện viên cung cấp bữa ăn cho người cao niên tại Trung tâm Người cao niên H. Louis Lake, Garden Grove. (Hình ảnh: Kristy Thái cung cấp)

Các tình nguyện viên nhận bữa ăn tại Trung tâm Người cao niên H. Louis Lake tọa lạc tại 11300 Đại lộ Stanford, Garden Grove, CA 92840, sau đó dùng xe của họ để giao cho những người cao niên trong khu vực.

Ngoài ra, các tình nguyện viên cũng có thể đến trung tâm vào sáng thứ 3 hàng tuần để phát đồ ăn tại đây.

Lưu ý, các tình nguyện viên phải đăng ký nộp hồ sơ và được thẩm tra lý lịch trước khi được giao việc.

Mọi người phải đeo khẩu trang, găng tay và tuân thủ các quy định về an toàn khi tham gia hoạt động tình nguyện.

Meals on Wheels Quận Cam là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1967 để cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người cao niên. Chương trình nổi bật là “Bữa ăn trên Bánh xe”, mang bữa ăn đến tận nhà cho những người cao niên ở Quận Cam, những người có hoàn cảnh khó khăn hoặc có vấn đề về sức khỏe và không thể tự nấu ăn.

Louis Lake Senior Center là trung tâm sinh hoạt và phục vụ người cao niên từ 50 tuổi trở lên. Trung tâm không yêu cầu đăng ký thành viên, nếu bạn muốn tham gia, chỉ cần điền vào mẫu liên hệ khẩn cấp. Trung tâm mở cửa từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Mỗi suất ăn đều được chuẩn bị chu đáo để trao tận tay hoặc tận nhà cho các bậc cao niên. (Hình ảnh: Kristy Thái cung cấp)

Để biết thêm thông tin về đơn đăng ký tình nguyện “Bữa ăn trên bánh xe”, vui lòng liên hệ với Tracy Hall qua email. [email protected], hoặc qua điện thoại theo số (714) 229-3349.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm Người cao niên H. Louis Lake và Bữa ăn trên Wheels Quận Cam, hãy truy cập: ggcity.org/community-services/h-louis-lake-senior-center, và www.mealsonwheelsoc.org. (P. Nhiên) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *