Giả cướp của để thu hình YouTube, một thanh niên ở Tennessee bị bắn chết

Giả cướp của để thu hình YouTube, một thanh niên ở Tennessee bị bắn chết

HERMITAGE, Tennessee (NV) – Một thanh niên bị bắn chết vào tối ngày Thứ Sáu, 5 Tháng Hai, trong bãi đậu xe của một cửa tiệm ở thành phố Hermitage, tiểu bang Tennessee, sau khi một vụ “giả cướp” để thu hình đưa lên YouTube, đưa đến kết cục ngoài ý muốn, theo tin từ cảnh sát Metro Nashville (MNPD).

Bản tin của tờ báo địa phương Nashville Tennessean nói rằng các điều tra  viên đang xem xét một vụ nổ súng được cho biết là để tự vệ, theo bản thông cáo của MNPD hôm Thứ Bảy.

(Hình minh họa: Joe Raedle/Getty Images)

Anh Timothy Wilks, 20 tuổi, bị bắn chết trong bãi đậu xe của tiệm Urban Air Trampoline and Adventure Park, nơi có các trò chơi giải trí cho trẻ nhỏ, vào lúc khoảng 9 giờ 20 phút tối. Khi cảnh sát tới nơi chừng năm phút sau nổ súng, anh David Starnes Jr., 23 tuổi, nhận là đã bắn anh Wilks.

Các điều tra viên nói các nhân chứng kể là anh Wilks cùng một người bạn cầm dao chặt thịt, tiến đến gần một nhóm người, có cả anh Starnes, để thực hiện một vụ “đùa giỡn” qua hành động “giả cướp” nhằm đưa lên phổ biến trên YouTube.

Anh Starnes khai với cảnh sát rằng không hề biết đây là một vụ “đùa giỡn”, nên đã bắn anh Wilks để bảo vệ chính mình và người chung quanh.

Nơi giải trí gia đình Urban Air Trampoline and Adventure Park. (Hình: Urban Air Trampoline and Adventure Park)

Cuộc điều tra hiện còn được tiến hành và đến trưa ngày Thứ Bảy chưa có ai bị truy tố.

Cảnh sát không cho biết tin tức về người bạn đi cùng với anh Wilks, hay anh Starnes có giấy phép mang súng hay không. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *