Giả người giao hàng Amazon, xịt hơi cay vào mặt phụ nữ ở Norwalk

Giả người giao hàng Amazon, xịt hơi cay vào mặt phụ nữ ở Norwalk

NORWALK, California (NV) – Sở Cảnh Sát Los Angeles County đang truy lùng một nghi can giả làm người giao hàng của Amazon và xịt hơi cay vào mặt một phụ nữ ở Norwalk.

Theo đài KTLA, sự việc xảy ra lúc 3 giờ chiều Thứ Tư, 19 Tháng Năm. Lúc đó, một phụ nữ gõ cửa nhà nạn nhân, và la lên “Amazon giao hàng đây.”

Lệnh truy nã của cảnh sát Los Angeles County. (Hình: Sở Cảnh Sát Los Angeles County)

Nạn nhân chạy ra mở cửa và nhìn nghi can qua cửa rào. Nghi can hỏi bà có phải là Jose không, sau đó xịt hơi cay vào mặt bà, rồi đập một cửa sổ và bỏ chạy.

Sở Cảnh Sát Los Angeles County cho biết nạn nhân kể thấy một thiếu nữ đi cùng với nghi can, và thiếu nữ đó có lông mày được cạo vài đường mỏng.

Sau khi xem hình ảnh từ camera an ninh, các điều tra viên ra lệnh truy nã nghi can vì tội đánh đập người khác và phá tài sản của họ.

Theo mô tả của cảnh sát, nghi can là một phụ nữ trong độ tuổi 40, có tóc đen và mắt nâu, cao khoảng 5 foot 4 inch, nặng khoảng 145 pound.

Cơ quan công lực này còn đưa ra hình ảnh chiếc xe của nghi can, cho rằng đó là một xe SUV bốn cửa màu trắng, có thể là xe Nissan Murano đời 2002 đến 2007. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *