Giáo viên ở Kentucky thuê sát thủ với giá $10,000 để giết mẹ

Giáo viên ở Kentucky thuê sát thủ với giá $10,000 để giết mẹ

OLIVE HILL, Kentucky (NV) – Một giáo viên ở tiểu bang Kentucky vừa bị bắt do cáo buộc là tìm cách thuê người giết mẹ của chính mình.

Bản tin của Newsweek nói rằng ông Billy Reynolds, giáo viên và cũng là tài xế lái xe buýt chở học sinh, bị bắt hôm Thứ Năm, 28 Tháng Giêng, sau cuộc điều tra của cảnh sát tiểu bang Kentucky và FBI.

Ông Billy Reynolds. (Hình: Kentucky State Police)

Ông Reynolds, 41 tuổi, bị cáo buộc là đề nghị trả $10,000 cho người giết bà mẹ của ông, và đã trả trước một số tiền đặt cọc, theo hồ sơ bắt giữ.

Giới chức công lực biết về âm mưu giết người này hôm 15 Tháng Giêng và bắt giữ nghi can tuần này.

Đài truyền hình địa phương WSAZ News nói rằng ông Reynolds sống ngay cạnh nhà của bà mẹ, dọc theo con lộ Route 986 tại thành phố Olive Hill, nằm về phía Đông Bắc của Kentucky, nơi có dân số vào khoảng gần 2,000.

Ông bị bắt về một tội danh là thuê giết người, có thể bị án 20 năm tù nếu bị kết tội. Ông Reynolds sau đó bị giam tại nhà tù của Carter County ở thành phố Grayson, với tiền thế chân để được tại ngoại hậu tra ấn định là $750,000.

Thân nhân của ông Reynolds nói họ rất bàng hoàng khi biết ông bị bắt, và cũng không hiểu lý do vì sao ông lại muốn giết bà mẹ. Người cậu của nghi can nói rằng ông này là người làm việc chăm chỉ và không gặp rắc rối gì với pháp luật, cho đến nay.

Các điều tra viên chưa cho biết nguyên do vì sao ông Reynolds thuê người giết mẹ.

Tờ báo địa phương Lexington Herald-Leader nói rằng cảnh sát tiểu bang Kentucky và hồ sơ tại tòa cho thấy ông Reynolds và bà mẹ có tranh tụng pháp lý liên quan đến giấy chủ quyền căn nhà bà đang ở.

Một con đường trong thành phố Olive Hill, Kentucky. (Hình: Wikipedia)

Tờ báo cho hay bà mẹ đưa đơn kiện khi ông Reynolds đi làm thủ tục chứng nhận giấy tờ chuyển giao sở hữu căn nhà của bà mẹ cho ông. Theo tờ báo, cha mẹ ông Reynolds trước đây có soạn giấy tờ chuyển giao căn nhà, nhưng vẫn để cho bà mẹ ở cho tới khi chết.

Tuy nhiên, bà mẹ nói rằng hai ông bà, trước khi người chồng qua đời, đã quyết định là không làm thủ tục chính thức chuyển giao. Trong khi đó, ông Reynolds nói cha mình có dặn là cứ tiến hành việc nộp giấy chuyển nhượng. (V.Giang)

 

 

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *