Giới trẻ gốc Việt rủ nhau đến tiệm trà Phúc Long mới mở ở Little Saigon

SÂN VƯỜN GROVE, California (NV) – Thương hiệu trà và cà phê nổi tiếng của Việt Nam Phúc Long Coffee & Tea đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Mỹ, ngay khu Downtown Mainstreet của thành phố Garden Grove, thu hút một lượng lớn giới trẻ mê trà sữa.

Rất đông người dân, phần lớn là giới trẻ gốc Việt đã tấp nập xếp hàng từ sáng 20/8 để được thưởng thức trà Phúc Long dù chưa mở cửa.

Các bạn trẻ xếp hàng dài trước quán Phúc Long Coffee & Tea. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

Chị Như Lê, quản lý Phúc Long cho biết, quán đã chuẩn bị cho kế hoạch khai trương hơn 1 năm rưỡi và dự kiến ​​khai trương vào tháng 3, nhưng do COVID-19 nên hoãn sang hè năm nay. .

Anh Kenneth Tran, cư dân Westminster, hào hứng nói: “Vào Phúc Long giống như về Việt Nam vậy”.

Đang xếp hàng chờ gọi đồ uống, chị Jaclyn Đỗ, cư dân Fountain Valley, cho biết chị rất tự hào về thương hiệu trà Việt Nam khai trương trên đất Mỹ.

“Thưởng thức hương vị trà yêu thích của Việt Nam trên đất Mỹ khiến tôi xao xuyến”, bà Jaclyn chia sẻ.

Phúc Long được thành lập từ năm 1968 và sau hơn 50 năm vẫn giữ vững là thương hiệu trà và cà phê hàng đầu Việt Nam. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

Ông Scott Weimer, cựu chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Garden Grove trên đường Main, cho biết ông rất ngạc nhiên khi chưa có cửa hàng nào mở cửa mà lại đông đúc và nhộn nhịp như vậy.

Ông Weimer cười nói: “Phúc Long là một hiện tượng mới ở Main Street Garden Grove.

Đại diện California Janet Nguyễn (Quận 72) cũng có mặt trong buổi lễ khai trương và trao bằng khen cho Phuc Long Coffee & Tea.

“Mấy năm nay, tôi chưa từng thấy quán cà phê, trà sữa nào mà người dân xếp hàng dài từ sáng đến chiều như Phúc Long”, nữ đại biểu Quốc hội vui vẻ nói.

Phúc Long Coffee & Tea mở cửa từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối, tại 12936 Main Street, Garden Grove, CA 92840. (Trà Nhiên) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *