GSV Andrew Đỗ nhiễm COVID-19, phải cách ly 10 ngày

  • by

ORANGE COUNTY, California (NV) – Giám sát viên Andrew Đỗ, Chủ tịch Hội đồng Giám sát Quận Cam, cho biết ông đang bị cách ly sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Anh ấy nói trên Twitter vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9: “Mặc dù đã tiêm hai vắc-xin Moderna trong năm nay, nhưng hôm nay tôi nhận được tin rằng tôi đã có kết quả dương tính sau khi biết tôi tiếp xúc với một người bị nhiễm bệnh. Theo quy định của Bộ Y tế California, tôi đã bắt đầu cách ly từ ngày hôm qua và sẽ bị cách ly tổng cộng 10 ngày ”.

Ông Andrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam. (Ảnh: Thiên Lê / Người Việt)

Anh cũng cho biết chỉ là những triệu chứng nhẹ, và sẽ tiếp tục theo dõi, cũng như thông báo cho những người anh thường xuyên tiếp xúc.

Tờ Orange County Register đưa tin Doug Chaffee, phó chủ tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, cho biết ông có thể phải thay Andrew làm chủ tọa cuộc họp vào Thứ Ba, 14 Tháng Chín, trừ khi Andrew họp trực tuyến. .

Ông Chaffee cũng cho biết ông và ông Andrew đã tham dự cùng một cuộc họp cách đây vài ngày. Vì đã được tiêm phòng đầy đủ và không có triệu chứng nên ông Chaffee không cần phải cách ly. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *