Hành khách đấm vào mặt nữ tiếp viên phi hành, phi cơ AA đáp khẩn cấp

SANTA ANA, California (NV) – Một chiếc máy bay của American Airlines trên đường bay từ New York đến California vào thứ Tư, ngày 27 tháng 10 đã phải chuyển hướng đến sân bay Denver ở Colorado sau khi một hành khách đâm phải một tiếp viên hàng không. , theo các nhà chức trách.

Hãng tin AP đưa tin, chiếc máy bay trên chuyến bay 976 đang đi từ sân bay John F. Kennedy, New York đến sân bay John Wayne ở Santa Ana, California thì phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Denver. Nhập cảnh quốc tế và an toàn lúc 6:37 chiều giờ địa phương.

Máy bay của American Airlines. (Hình minh họa: Joe Raedle / Getty Images)

Theo American Airlines, hành khách khác đã được đưa ra khỏi máy bay và máy bay tiếp tục hành trình đến California. Nữ tiếp viên hàng không đã được đưa đến bệnh viện, nhưng chưa rõ chi tiết về vết thương của cô.

Trong một tuyên bố gửi tới báo chí, American Airlines, có trụ sở tại Fort Worth, Texas, cho biết “Chúng tôi rất phẫn nộ trước tin tức về những gì đã xảy ra trên máy bay. Những hành vi bạo lực đối với các thành viên của công ty chúng tôi là không thể chấp nhận được”.

American Airlines cho biết hành khách kia sẽ bị cấm lên chuyến bay của hãng, nói thêm rằng American Airlines muốn người này “bị truy tố ở mức tối đa của pháp luật. Loại hành vi này phải dừng lại”.

Nghi phạm đã tấn công một tiếp viên của hãng hàng không American Airlines sau khi bị áp giải khỏi máy bay. (Nguồn: Mackenzie Rose)

Mackenzie Rose, một hành khách trên chuyến bay, nói với CBS Los Angeles rằng nữ tiếp viên hàng không đã bị hành hung khi đang bay trong không phận Ohio, có vẻ liên quan đến yêu cầu phải mặc một chiếc. khẩu trang.

Theo lời kể của cô Rose, cô nghe nói nam hành khách đấm vào mặt nữ tiếp viên hàng không hai lần và sau đó cô thấy nạn nhân có vết máu trên khẩu trang.

Một bác sĩ trên máy bay đã kiểm tra vết thương và cho biết nạn nhân không bị gãy mũi nhưng cần đến bệnh viện để kiểm tra kỹ hơn.

Cơ quan thực thi pháp luật đang điều tra vụ tấn công và Cục Hàng không Liên bang (FAA) cho biết họ cũng sẽ điều tra.

Tội hành hung một phi hành gia người Mỹ có mức hình phạt tối đa là 20 năm tù. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *