Hành khách ngồi yên chứng kiến cảnh hiếp dâm trên xe lửa ở Philadelphia

UPPER DARBY, Pennsylvania (NV) – Hành khách trên một chuyến tàu ở ngoại ô Philadelphia, ngồi bất động, chứng kiến ​​một phụ nữ 35 tuổi bị cưỡng hiếp vào tối thứ Tư, ngày 13 tháng 10, theo NBC News.

“Thật kinh khủng. Tôi bị sốc vì không có từ ngữ nào có thể diễn tả được những người trên cùng chiếc xe ngựa đã không làm gì để can thiệp và cứu người phụ nữ “, Timothy Bernhardt, Giám đốc Sở Cảnh sát Thượng Darby cho biết.

Nghi phạm Fiston Ngoy, 35 tuổi. (Ảnh chụp màn hình Fox 29)

Vụ việc xảy ra lúc 11 giờ tối Thứ Tư trên chuyến tàu Market-Franford SEPTA đi đến Thượng Darby.

Nhân viên tàu gọi 911 để báo cảnh sát và ngay sau đó, cảnh sát SEPTA đã đợi sẵn ở ga tiếp theo, lên tàu, bắt kẻ tấn công và đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Camera an ninh trên toa xe đã ghi lại toàn bộ vụ việc, đủ bằng chứng để bắt và khởi tố tội danh hành hung và hiếp dâm Fiston Ngoy, 35 tuổi, kẻ gây án.

Đồng thời, đoạn video clip cũng cho thấy hành khách đi trên xe không làm gì khi chứng kiến ​​cảnh người phụ nữ bị cưỡng hiếp.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô không biết về kẻ tấn công mình.

“Hy vọng rằng người phụ nữ này sẽ hồi phục nhanh chóng”, Bernhardt tiếp tục, “cô ấy đã bị tàn phá sau vụ việc.”

Cảnh sát trưởng lắc đầu: “Có rất nhiều người khác trên toa xe đã chứng kiến ​​hành động kinh hoàng này và tội ác có thể được ngăn chặn sớm hơn nếu ai đó nhanh chóng gọi 911”. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *