Hội Hồng Thập Tự đang tổ chức hiến máu tại tòa soạn báo Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều Thứ Năm, 7 Tháng Mười, Hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ tổ chức hiến máu tại phòng khách nhật báo Người Việt, 14771 Moran St., Westminster, CA 92683.

Để hiến máu, ngoài việc đến trực tiếp Người Việt hàng ngày vào giờ trên, bạn có thể đăng ký trực tuyến tại redcrossblood.org và sử dụng số của nhà tài trợ: NguoiViet, hoặc gọi 1-800-Red-Cross (1-800-733-2767), để bạn không phải đợi lâu khi đến nơi.

Một thanh niên gốc Việt hiến máu vào sáng ngày 7 tháng 10. (Ảnh: Quốc Dũng / Người Việt)

Để việc hiến máu ngắn và tiết kiệm 15 phút, vui lòng truy cập trang redcrossblood.org/rapidpass để trả lời các câu hỏi về bệnh sử của bạn.

Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ mong muốn mọi người cùng chung tay “Hiến máu, biến lòng tốt thành hành động”.

Ngoài ra, Tổ chức Chữ thập đỏ Hoa Kỳ cho biết rất cần tình nguyện viên nói tiếng Việt cho các vị trí sau: Tình nguyện viên ứng phó thảm họa giúp nạn nhân hỏa hoạn có thức ăn, chỗ ở và quần áo cần thiết (tối thiểu 18 tuổi); tình nguyện viên hỗ trợ nạn nhân thiên tai di dời đến nơi tạm trú; dịch vụ y tế từ thiện cung cấp các dịch vụ y tế và sức khỏe tâm thần cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi thiên tai; casework tình nguyện viên để theo dõi và giúp đỡ các gia đình phải di dời, giới thiệu các dịch vụ cần thiết như nhà ở, thực phẩm, v.v. (tối thiểu 18 tuổi).

Hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ sẽ đào tạo và huấn luyện cho mọi vị trí thông qua nhiều khóa học trực tuyến và tùy thuộc vào lịch trình của bạn. Vui lòng liên hệ với chuyên viên tuyển dụng Karla Legorreta qua email: [email protected] hoặc nhắn tin theo số (714) 380-7263. (QĐ)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *