Hơn 31,000 sinh viên Coast Community College District vào năm học mới

COSTA MESA, California (NV) – Sau hơn một năm “đóng cửa” do đại dịch COVID-19, Khu học chánh Coast Community College đã chào đón hơn 31.000 học sinh vào năm học mới tại ba trường cao đẳng cộng đồng là Coastline College, Golden West College và Orange Coast College. . , theo một thông cáo báo chí vào thứ Hai, ngày 30 tháng Tám.

Theo thông cáo, hơn 31.000 sinh viên năm nay đa dạng từ sắc tộc đến cựu sinh viên quân đội.

Khu học chánh Coast Community College, một trong những khu học chánh lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã chào đón học sinh trở lại trường vào ngày 30 tháng 8. (Ảnh: Facebook Coast Community College District)

Hơn một phần tư số học sinh của học khu sẽ tham gia ít nhất một lớp trực tiếp trong học kỳ này. Các văn phòng và bộ phận hỗ trợ sinh viên trong toàn học khu cũng mở cửa ít nhất hai ngày một tuần.

“Hơn một năm trước, không ai có thể ngờ rằng đại dịch COVID-19 lại có tác động tàn khốc đến giáo dục và cách vận hành của đất nước,” Tiến sĩ John Weispfenning, chủ tịch của Khu học chánh Coast Community College, cho biết trong bản tường trình. thông qua thông báo.

Trong khi nhiều thứ đã thay đổi sau tháng 3 năm 2020, có một điều chắc chắn là Học khu Coast Community College cam kết có một hệ thống giáo dục đổi mới để hỗ trợ học sinh.

Các ngành học được ghi danh nhiều nhất trong học khu là Anh ngữ, toán, khoa học và các chương trình giáo dục nghề nghiệp, tạo ra nhiều thách thức vì những môn này vốn đã khó học trực tuyến.

“Rào cản mà các trường phải giải quyết là làm thế nào để giúp học sinh phát triển các kỹ năng toán học và đạt được kiến ​​thức phòng thí nghiệm trong các khóa học trực tuyến,” Tiến sĩ Andreea Serban, phó chủ tịch dịch thuật cho biết. dịch vụ giáo dục và kỹ thuật của huyện, cho biết.

“Các giáo sư và nhân viên của học khu đã tìm ra cách để giúp học sinh học trực tuyến hiệu quả hơn mà không phải hy sinh chất lượng giáo dục của họ,” cô Serban tiếp tục. Dù thế nào đi nữa, việc có 30% số lớp học được mở tại trường cho học sinh là một điều tốt ”.

Khu học chánh Coast Community College cho biết họ nỗ lực hết mình để làm cho phương pháp học tập trực tuyến tương đối mới, trong khuôn viên trường đạt được hiệu quả tốt nhất trong học kỳ Mùa thu.

Khu học chánh Coast Community College nằm ở Quận Cam và là một trong những khu học chánh lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Ba trường cộng đồng của học khu là Cao đẳng Coastline, Cao đẳng Golden West và Cao đẳng Orange Coast, tất cả đều cung cấp các văn bằng cao đẳng, cơ hội chuyển tiếp đại học bốn năm, hỗ trợ tìm việc làm, và đào tạo nghề kỹ thuật hoặc kỹ thuật. các kỹ năng cơ bản, dạy ESL, và thực hiện nhiều chương trình cộng đồng khác.

Ngoài ra, nhờ Dự luật M được các cử tri chấp thuận vào năm 2012, các trường thuộc Khu học chánh Coast Community College đang hồi sinh cơ sở hạ tầng giáo dục và hỗ trợ học sinh thông qua $ 698 triệu. (T.Natural) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *