Honda Civic Si 2022 chứng tỏ có xe mạnh giá rẻ

TOKYO, Nhật Bản (NV) – Honda Civic thế hệ thứ 11 có một mẫu xe mới, mạnh mẽ – Civic Si – được giới thiệu vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10, theo tạp chí Car and Driver.

Ra mắt chỉ dưới dạng sedan, Civic Si 2022 cũng sử dụng động cơ tăng áp 1,5 lít, công suất 200 mã lực, nhưng chỉ đi kèm hộp số sàn sáu cấp.

Honda Civic Si 2022. (Ảnh: Honda)

Mẫu xe thể thao này thấp hơn, dài hơn và rộng hơn một chút so với Civic thông thường.

“Chế độ lái” của Civic Si cho phép người lái điều chỉnh những thứ như độ nhạy của bướm ga, phù hợp với vòng tua và hỗ trợ đánh lái khi rẽ.

Nhờ trục rộng hơn và trục cơ sở dài hơn Civic trước, Civic Si hứa hẹn sẽ chạy nhanh và êm hơn. Bánh xe 18 inch (có sẵn) sử dụng lốp tất cả các mùa, trong khi lốp mùa hè là tùy chọn.

Về ngoại hình, Civic Si khác nhiều so với Civic thường bởi sở hữu cản trước hầm hố hơn, ống xả lộ ra ngoài và cánh lướt gió màu đen mờ.

Bên trong, hàng ghế trước được thiết kế để hỗ trợ thêm vai và đùi nhờ bề mặt ghế dài hơn và tựa đầu tích hợp với lưng ghế.

Honda vẫn chưa công bố giá bán của Civic Si, nhưng các chuyên gia của tạp chí Car and Driver ước tính nó sẽ đắt hơn một chút so với mức giá 26.195 USD của Civic trước đó.

Honda Civic Si 2022 sẽ có mặt tại các cửa hàng ở Mỹ vào mùa thu năm nay. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *